Ghép đôi thần tốc – Tập 78

Cái kết đẹp của chàng diễn viên và cô gái khác màu ghế

Tập 78 chương trình “Ghép đôi thần tốc” tiếp tục là cầu nối tình yêu của các bạn trẻ độc thân. Với những màn giao lưu hài hước và duyên dáng, liệu họ có cùng chung nhịp đập trái tim?

Chàng trai ghế xanh là Lê Văn Ngọc (27 tuổi) – phiên dịch viên công ty ở Bình Dương. Anh từng du học 5 năm ở Hàn Quốc, mới về Việt Nam hơn 1 tháng để phát triển sự nghiệp cũng như tìm kiếm tình yêu cho mình. Điểm mạnh của anh là biết nấu ăn, yêu thể thao và điểm yếu là hơi nóng tính và hay quên. 

Cô gái ghế xanh là Phạm Thị Phương Thảo (25 tuổi) – nhân viên văn phòng ở TP.HCM. Ưu điểm của cô nàng là biết quan tâm và lắng nghe người khác, sống tự lập. Khuyết điểm là hơi ít nói và sống khá nguyên tắc. 

Chàng trai ghế đỏ là Nguyễn Phú Hậu (28 tuổi) đang làm diễn viên để theo đuổi niềm đam mê từ nhỏ. Điểm mạnh của anh chàng là thân thiện, hiền lành và nấu ăn ngon, điểm yếu là thiếu quyết đoán. Bên cạnh đó, anh chia sẻ bản thân thường bị tình cảm chi phối. 

Cô gái ghế đỏ là Đỗ Thị Lý (28 tuổi), làm người mẫu, diễn viên, đồng thời làm trong lĩnh vực làm đẹp. Ưu điểm của cô là lạc quan, yêu đời, luôn suy nghĩ tích cực và “hát không hay nhưng lại hay hát”. Song song đó, cô nàng gửi tặng mọi người ca khúc “Nếu như anh đến”. 

Sau màn giao lưu của “Nhà trai” và “Nhà gái”, mở cửa trái tim, cả 2 cặp đôi đều lắng nghe tiếng nói của trái tim để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. “Ghép đôi thần tốc” luôn thể hiện những cảm xúc chân thật nhất. 

Kết quả, Phú Hậu và Phương Thảo đã bấm nút hẹn hò với nhau. Chàng trai ghế đỏ và cô gái ghế xanh đã bỏ qua sự khác biệt màu ghế để tìm về bên nhau. 

Ghép đôi thần tốc - 21g15 Thứ Ba - HTV9

Nha Trang