Bạn muốn hẹn hò - Tập 80

Cái kết đẹp cho cặp đôi giáo viên

Tập 80 là màn kết đôi của chị Nguyễn Trần Thanh Vân (28 tuổi) và anh Nguyễn Đặng Hoàng Khai (39 tuổi). Với câu khẳng định mình không có "em gái mưa", chỉ có một chú cún cưng thôi, anh Khai đã nhận được sự đồng ý của chị Vân.

Anh Nguyễn Đặng Hoàng Khai - chị Nguyễn Trần Thanh Vân

Chị Thanh Vân hiện là giáo viên tiểu học ở Đồng Tháp. Chị là một người vui vẻ, hòa đồng, biết giúp đỡ mọi người xung quanh. Khuyết điểm của chị là nấu ăn không ngon, ít biết từ chối người khác khi được nhờ vả.

Anh Hoàng Khai là giáo viên của một trường lái xe ở Hậu Giang. Điểm mạnh của anh là giỏi ngoại giao, nhạy bén nhưng anh lại có tính hay quên. Anh hy vọng sau chương trình anh sẽ có cơ hội cho cả hai một cuộc hẹn và tìm hiểu thêm.

Như anh Khai đã chia sẻ ở phần giới thiệu bản thân, đường tình duyên của anh ban đầu khá suôn sẻ nhưng công việc bận rộn khiến anh không có thời gian chia sẻ với bạn gái. Do đó họ đã chia tay và đến nay cũng được bảy, tám năm. Anh dự định qua Tết năm sau nếu tìm được một nửa phù hợp để tiến đến hôn nhân.

 Cả hai đã đồng ý hẹn hò

Chị Vân đã đổ vỡ một lần với người chồng được làm mai trước đây do cả hai kết hôn vội vã, chưa kịp tìm hiểu nhau dẫn đến cuộc sống không hòa hợp. Họ đã ly hôn gần ba năm và chị Vân bây giờ đã sẵn sàng đón nhận một cuộc sống mới. 

Sau vòng tìm hiểu và gặp mặt, anh Khai và chị Vân đã cùng giơ bảng đồng ý hẹn hò. Hy vọng dưới sự kết nối của "ông mai" Quyền Linh, họ sẽ cùng nhau bước xa hơn trong tương lai.

Mời quý khán giả đón xem "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản "Ông mai hẹn hò" phát sóng lúc 18g thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm