Ngân mãi chuông vàng tháng 1/2020

Ca sĩ Quốc Đại bị Huyền Trang lừa trong đêm Giao thừa

Tối nay (19/1), Ngân mãi chuông vàng sẽ mang đến cho người xem vở cải lương hài mang tên "Taxi mùa xuân", với những mối tình đan xen và xoay quanh Sơn Ca - cô gái quê phải mưu sinh bằng nghề "gái nhảy".

Đêm Giao thừa, anh chàng taxi bị cô gái nhảy xinh đẹp lừa đi đến tận Tiền Giang. Vừa lo lắng vợ ở nhà viết sẵn đơn ly dị, vừa tức vì phải rong ruổi hàng trăm cây số giữa đêm 30, Việt mất bình tĩnh lủi xe xuống ruộng khiến cả xóm nhà Sơn Ca phải đốt đuốc kéo xe lên. 

Trước đó, Mận nhà quê lấy nghệ sanh Sơn Ca cũng đã gặp "tai ương" khi bị nhầm là cô dâu tương lai của một lão ông giàu có. Con trai của chú rể tìm đến tận nơi làm việc của cô để nói chuyện cho "ra ngô ra khoai" khiến Sơn Ca "thất kinh hồn vía". 

Câu chuyện bi hài kịch cuối năm sẽ diễn biến như thế nào? Thân phận "gái nhảy" của Sơn Ca có bị phanh phui như lời Việt hăm dọa hay không?

Ca sĩ Quốc Đại, Chuông vàng 2012 Phạm Thị Huyền Trang và Chuông vàng 2010 Bùi Trung Đẳng

Đón xem vở cải lương "Taxi mùa xuân" với sự góp mặt của các nghệ sĩ:

1. NSƯT Phượng Loan - Dì Tám (Đẹt - Đẹp)

2. NS Huyền Trang - Mận (Sơn Ca)

3. CS Quốc Đại - Việt

4. NS Bùi Trung Đẳng - Quý

5. NS Bảo Trí - Ông Cóc

6. NS Dũng Nhí - Ông Mười

7. NS Thanh Hồng - Ông Ổi

8. NS Đặng Thanh Hoàng -

9. NS Tô Thiên Kiều - Bà Xoài (Bà cố Mận)

10. NS Kim Chi - Chi (Vợ Việt)

Cùng một số diễn viên khác.

Ngân mãi chuông vàng tháng 1/2020 diễn ra vào lúc 20g30 tối nay (19/1 - nhằm 25 tháng Chạp) tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM. Chương trình được truyền sóng lúc 21g cùng ngày trên kênh HTV9.

Bảo Châu