"Bếp chiến": Cuộc "đối đầu" nảy lửa của các cặp vợ chồng nổi tiếng

Sau các talk show lấy đề tài gia đình như: Gõ cửa thăm nhà, Con tôi vô số tội... MCV Group tiếp tục cho ra mắt một chương trình mới mang tên "Bếp chiến", quy tụ những cặp vợ chồng nghệ sĩ được yêu thích.

"Bếp chiến" do MC Quyền Linh cầm trịch

Thời gian qua, bên cạnh những show hẹn hò hay chương trình truyền hình thực tế đầy thú vị, khán giả cũng dành nhiều sự quan tâm cho các chương trình lấy chủ đề gia đình. Không phân biệt độ tuổi, câu chuyện đời thường gần gũi, thêm chất xúc tác gắn kết thành viên trong gia đình... là những lí do giúp các chương trình này ghi điểm trong lòng khán giả.

Bếp chiến là chủ đề game show gia đình và ẩm thực mới quy tụ những cặp vợ chồng nghệ sĩ được yêu thích và người nổi tiếng trên mạng xã hội như: Phúc Bồ - Hồng Anh, Hồng Phúc - Quỳnh Phượng, Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm... Tham gia gameshow, các cặp vợ chồng có dịp hiểu nhau hơn, hâm nóng tình cảm bằng những câu hỏi gần gũi với cuộc sống gia đình, ẩm thực từ MC Quyền Linh.

 Vợ chồng Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm

Ở mỗi tập, các đôi vợ chồng sẽ trải qua hai thử thách là "Hiểu ý vợ chồng" và "Bếp chiến". Ở vòng thi "Hiểu ý vợ chồng", chương trình sẽ đưa ra những câu hỏi dành cho các bà vợ để xem họ có thể đưa ra đáp án trùng khớp với ý của các ông chồng hay không. Không chỉ vậy, những chuyện bây giờ mới kể sẽ được các đôi vợ chồng tiết lộ với khán giả, hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí cho người xem.

Sang đến thử thách "Bếp chiến", các quý ông chồng sẽ là người xắn tay áo vào bếp để nấu cho vợ món ăn kỉ niệm của hai người. Đặc biệt, “gia vị tình yêu” thêm vào những món ăn này là sự “đồng vợ đồng chồng” của các cặp đôi, khi vợ sẽ là người hướng dẫn cho chồng nấu nướng, làm ra món ăn ngon nhất để “đối đầu” với cặp đôi còn lại. 

 Vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh

Cuối mỗi tập, các đôi vợ chồng tham gia chương trình sẽ cùng ngồi quây quần với MC Quyền Linh và đầu bếp Cẩm Thiên Long, để thưởng thức những món ăn đặc biệt này và cùng trò chuyện với nhau.

Trailer của chương trình đã tiết lộ một số điều thú vị giữa các cặp vợ chồng nổi tiếng. Nếu các cặp đôi khác chia sẻ những câu chuyện thú vị, thì người mẫu Xuân Phúc “méo mặt” khi bị vợ Trúc Thanh mang hẳn chiếc quần mặc ở nhà đến chương trình để kể xấu anh.

 Vợ chồng Tùng Min - Pông Chuẩn

Trong khi đó, Pông Chuẩn lại bật cười khi Tùng Min nhất quyết không cho cô phụ một tay để món ăn mau hoàn thành. Các cặp vợ chồng sẽ cùng trải qua những khoảnh khắc vừa vui nhộn, vừa hài hước nhưng cũng đầy cảm xúc, nhất là khi không thiếu những giọt nước mắt từ chính người chơi của Bếp chiến.

 Vợ chồng ca sĩ Thu Phương - Cee Jay

“Tất cả mọi thứ đều đến từ trái tim của bếp” – câu nói của MC Quyền Linh dù đơn giản nhưng chắc hẳn sẽ được rất nhiều khán giả đồng tình bởi từ trước đến nay, bếp luôn được xem là nơi “giữ lửa” gia đình. Cuộc sống ngày càng bận rộn nhưng chỉ cần bếp còn hơi ấm, hạnh phúc gia đình vẫn sẽ tồn tại. 

Đón xem chương trình "Bếp chiến" phát sóng lúc 20g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 6/7.

Giao Huỳnh