Giao ước tình yêu - Tập 8

Bạn gái mới quen vay 200 triệu, chàng trai phản ứng bất ngờ

“Giao ước tình yêu” là sân chơi trẻ trung và sôi động với sự tham gia của các chàng trai, cô gái độc thân đến tìm kiếm tình yêu đôi lứa. Chương trình hy vọng trở thành chiếc cầu nối để các nam thanh nữ tú xích lại gần nhau hơn và đi đến bến bờ hạnh phúc.

Chương trình tuần này chào đón sự tham gia của 3 cô gái: Minh Tú (làm trong lĩnh vực bất động sản), Trương Linh (làm việc tại cơ sở làm đẹp) và Phương Quyên (đang theo học lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp). Trong 3 cô gái, ai đã có chủ, ai độc thân và ai đến chương trình không phải để tìm kiếm tình yêu? Mời quý khán giả cùng theo dõi và suy đoán. 

Minh Tú - Trương Linh - Phương Quyên (từ trái qua)

Vòng đầu tiên “Ấn tượng ban đầu”, 5 chàng trai độc thân phải giới thiệu bản thân một cách thú vị nhất trong 1 phút để gây ấn tượng với các cô gái. Chàng trai đầu tiên là Nguyễn Tấn Sang - sinh viên, diễn viên tự do có màn “thả thính” đậm chất ngôn tình. Khi Trương Linh hỏi năm sinh của Tấn Sang, anh tiết lộ mình sinh năm 2002 và sẵn sàng “lái máy bay” nếu được cô gái “cấp bằng”. 

Chàng trai thứ hai là Lê Minh - làm kinh doanh, thể hiện tài năng qua phần trình diễn nhảy tự do. Anh chàng thứ ba là Quốc Cường tạo ấn tượng bằng giọng hát truyền cảm của mình. Anh Cường sẵn sàng nấu ăn hoặc dẫn bạn gái đi ăn ngoài nếu cô gái không giỏi chuyện bếp núc. Ứng viên thứ tư là Tùng Dương đến từ Hà Nội và làm công việc kinh doanh, cũng có những lời chia sẻ giản đơn nhưng chân thành. Chàng trai thứ năm là rapper trẻ DE “khoe” tài năng của mình thông qua đoạn rap do chính anh sáng tác. Sau màn hội ý của 3 cô gái, Quốc Cường là chàng trai phải dừng cuộc chơi đầu tiên vì nữ chính thấy không phù hợp về ngoại hình. 

Tấn Sang - Lê Minh - Quốc Cường - Tùng Dương - DE (từ trái qua)

Đến với vòng hai mang tên “Ngoại hình và nhân cách”, các chàng trai mặc trang phục thoải mái và trả lời câu hỏi tình huống do nữ chính đặt ra. Với tình huống “Em và anh yêu nhau được hơn 1 tháng, em vay 200 triệu để trả nợ vì biết anh có số tiền đó. Anh sẽ làm gì?”, Tấn Sang chia sẻ, việc đầu tiên anh làm là tìm hiểu nguyên nhân vì sao cô gái lại nợ 200 triệu. Đối với Lê Minh, đây là một số tiền khá lớn, nên anh cần xem xét lại mối quan hệ trước khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, Tùng Dương là anh chàng có câu trả lời ấn tượng nhất vì đồng ý cho người yêu vay tiền ngay. Rapper DE cũng đồng ý cho bạn gái vay tiền sau khi tìm hiểu lí do rõ ràng. Các câu trả lời được cho là hợp lý và rất thực tế. Kết thúc vòng hai, chàng rapper là người tiếp theo dừng cuộc chơi. 

Vòng thứ ba “Thần giao cách cảm”, 3 chàng trai còn lại đặt câu hỏi cho các cô gái và suy đoán để tìm ra nữ chính. Mỗi người đều có đáp án khác nhau. Sau tất cả, nữ chính lộ diện và đó là cô nàng Minh Tú. Hai cô gái còn lại, Trương Linh thuộc cộng đồng LBGT và Phương Quyên chỉ muốn đến góp vui trong chương trình. Chàng trai ra về tiếp theo là Tấn Sang vì anh đã không nhận ra được nữ chính. 

Nữ chính Minh Tú chọn sánh đôi cùng Tùng Dương 

Vòng cuối cùng là “Giao ước tình yêu”, 2 chàng trai còn lại là Lê Minh và Tùng Dương mang đến 2 chiếc nhẫn để thực hiện nghi thức “giao ước tình yêu”. Các chàng trai ra sức thuyết phục nữ chính chọn mình. Cuối cùng, Minh Tú quyết định chọn Tùng Dương vì cảm thấy anh phù hợp với cô.

Giao ước tình yêu - 22g thứ Bảy - HTV7 

Nha Trang