Bạn muốn hẹn hò - Tập 82

Anh sẽ về Thái Nguyên xây tổ ấm cùng em chứ?

Tập 82 là màn kết đôi của anh Nguyễn Hữu Kỳ (38 tuổi) và chị Nguyễn Thị Quỳnh (37 tuổi). Cả hai đã từng đổ vỡ một lần trong hôn nhân và có con riêng. Liệu họ có tìm thấy được sự đồng cảm và tiến tới xa hơn?

 Anh Nguyễn Hữu Kỳ - chị Nguyễn Thị Quỳnh

Anh Nguyễn Hữu Kỳ quê ở Nghệ An, hiện anh đang sinh sống và làm việc gần sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa. Công việc chính của anh là buôn bán xe ô tô cũ và kinh doanh một quán ăn. Anh đăng ký tham gia chương trình với mong muốn tìm kiếm một người bạn đời, cùng nhau xây dựng tổ ấm.

Anh Kỳ đã từng kết hôn và ly hôn năm 2017. Anh không có mẫu người lý tưởng nào mà chỉ cần một người phụ nữ biết thông cảm, vợ chồng cùng nhau cố gắng xây dựng hạnh phúc. Quan điểm trong hôn nhân của anh là vợ hay chồng dù đúng hay sai thì hãy ngồi lại với nhau, không nên lời qua tiếng lại làm mất hòa khí.

Chị Nguyễn Thị Quỳnh hiện là một kế toán làm việc tại Thái Nguyên. Ưu điểm của chị là biết nấu ăn, biết quan tâm và chia sẻ với mọi người. Tuy nhiên chị hơi rụt rè, mềm lòng. Chị Quỳnh kết hôn năm 2006 và có một cô con gái sau một năm. 

 Anh Kỳ có đồng ý về Thái Nguyên cùng chị Quỳnh?

Chia sẻ với chị Quỳnh và "ông mai" Quyền Linh, sau khi ly hôn anh Kỳ đã có một mối tình kéo dài gần một năm. Anh không ngại yêu xa vì công việc của anh cũng linh động, nay đây mai đó. Trong vòng gặp mặt tìm hiểu nhau, chị Quỳnh đã hỏi nếu như cả hai có duyên về chung một nhà, anh vẫn sinh sống tại Khánh Hòa hay về Thái Nguyên cùng chị. Anh Kỳ đã trả lời thế nào và họ có đồng ý hẹn hò hay không?

Mời khán giả xem tập 82 chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản "Ông mai hẹn hò":

 

Hoàng Dương
Xem thêm