Ghép đôi thần tốc - Tập 66

Anh nhân viên thú y đòi “vác” bạn gái về Tây Ninh và cái kết

Những chàng trai, cô gái độc thân đến chương trình “Ghép đôi thần tốc” tập 66 đều mong muốn tìm tình yêu đích thực. Vậy hành trình tìm kiếm “một nửa” của họ hấp dẫn như thế nào và có kết quả ra sao?

“Ông mai” Hứa Minh Đạt và “bà mối” Cát Tường hy vọng trong tập 66 của chương trình có thể ghép đôi thành công cho các bạn trẻ độc thân. Khi thấy sự xuất hiện của phụ huynh người chơi trên khán đài, 2 MC thể hiện tinh thần quyết tâm “mai mối” tình duyên cho các cặp đôi. 

Chàng trai ghế xanh là Lê Văn Mão (30 tuổi) - nhân viên kinh doanh bất động sản. Điểm mạnh của Văn Mão là vui vẻ, thật thà và điểm yếu là ít khi nói chuyện với người lạ. Anh muốn tìm bạn gái hòa đồng và dễ chia sẻ. 

 Văn Mão (trái) và Trung Hiếu

Cô gái ghế xanh là Huỳnh Thu Hiền (29 tuổi) - nhân viên văn phòng, với ưu điểm là tính cách hòa đồng và khuyết điểm là hay quên. Thời gian rảnh Thu Hiền thường đi chơi với bạn. Từng “quen” 2 người, hiện tại Thu Hiền mong muốn tìm người yêu trưởng thành chăm sóc cho cô nàng. 

Thu Hiền (phải) và Kim Tuyến trò chuyện cùng MC Hứa Minh Đạt 

Chàng trai ghế đỏ là Trần Trung Hiếu (30 tuổi) - nhân viên thú y của trang trại bò sữa Tây Ninh. Anh chàng hài hước kể về những kỷ niệm cũng như tai nạn nghề nghiệp khi làm công việc này. Trung Hiếu khiến khán giả ở trường quay “cười ngất” với câu trả lời “Bị bò đá và bị bồ đá cái nào cũng đau tùy cung bậc cảm xúc”. Bên cạnh đó, Trung Hiếu chia sẻ, điểm mạnh của anh là hòa đồng và thích thể thao, điểm yếu là “nhậu” nhiều. Anh chàng muốn bạn gái tương lai tính cách trưởng thành, không mè nheo quá nhiều. 

Chàng nhân viên thú y Trung Hiếu kể những câu chuyện hài hước 

Cô gái ghế đỏ là Kim Tuyến (26 tuổi) - kỹ thuật viên spa, có ưu điểm là học hỏi nhanh và khuyết điểm là hơi nóng tính. Chưa từng có mối tình chính thức, Kim Tuyến mong tìm bạn trai tương lai ưa nhìn và có công việc ổn định.

Phần quan trọng nhất của chương trình là “Mở cửa trái tim”, Văn Mão thấy Thu Hiền khá xinh nên anh bối rối không nói nên lời. Còn Trung Hiếu hài hước nói “muốn vác Kim Tuyến về Tây Ninh” trong sự khích lệ của “ông mai” và “bà mối”. Thế nhưng, 2 cô gái đã không bấm nút đồng ý hẹn hò vì chưa cảm thấy rung động trước 2 chàng trai. 

Dù “mai mối” thất bại nhưng “Ghép đôi thần tốc” đã mang đến nhiều niềm vui cho khán giả. Mời quý vị đón xem những tập tiếp theo của chương trình.

Ghép đôi thần tốc - 21g15 thứ Ba - HTV9

Nha Trang