Bạn muốn hẹn hò - Tập 81

Anh mong muốn tìm được ai đó khơi lại tình yêu

Tập 81 là màn kết đôi của anh Nguyễn Minh Hải (42 tuổi) và chị Châu Thị Mỹ Linh (29 tuổi). Anh Hải đã trải qua một lần thất vọng trong tình yêu, liệu lần này anh có tìm được cho mình một người có thể giúp anh quên đi quá khứ?

Anh Nguyễn Minh Hải - chị Châu Thị Mỹ Linh 

Chị Châu Thị Mỹ Linh quê ở Đồng Nai, hiện chị đang làm cho một công ty Nhật Bản về thiết kế đường ống gas. Mọi người xung quanh nhận xét chị là một người vui vẻ và sống có trách nhiệm. Chị mong muốn tiến xa hơn với một người có tính hòa đồng, yêu thương, cùng chị san sẻ niềm vui và nỗi buồn.

Anh Nguyễn Minh Hải sinh ra và lớn lên ở vùng đất Quảng Bình, hiện là Giám đốc một công ty trang trí nội thất tại TP. HCM. Anh có sở thích làm việc thiện nguyện và nấu ăn cho gia đình của mình. Anh nhận xét bản thân là người nói nhiều và quan tâm người yêu hơi quá. Quan điểm của anh là sống đơn giản và cống hiến hết mình. 

 Anh Hải mong tìm được người có thể giúp anh khơi dậy được tình yêu

Chị Mỹ Linh từng trải qua một mối tình, do khoảng cách địa lý và tính tình không hợp nhau nên cả hai đã dừng lại. Anh Hải cũng chỉ có một mối tình, họ từng chụp hình cưới nhưng không đến được với nhau. Cách đây 5 năm, công ty của anh thành lập gặp một trận hỏa hoạn. Trong lúc anh nằm viện thì cô ấy đã bỏ đi. Vì người ấy đã rời bỏ vào lúc anh gặp khó khăn nhất nên anh Hải thất vọng nặng nề. 

Anh cho biết đến thời điểm này anh vẫn chưa đủ niềm tin và trải nghiệm vì cảm giác khi yêu của anh không còn. Anh cũng mong tìm được một ai đó giúp anh khơi dậy tình yêu. Anh chỉ cần một cô gái nói chuyện đơn giản, thấu hiểu và chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống cùng anh.  

Trước những lời chia sẻ chân thành của anh Hải, liệu chị Linh có thông cảm và đồng ý cùng anh tiến xa hơn?

Mời khán giả xem tập 81 chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản "Ông mai hẹn hò":

 

Hoàng Dương
Xem thêm