Anh Đức khẳng định "tình bạn thân khác giới" là có thật

"Sức sống thanh xuân" tập 52 là một tập phát sóng đặc biệt, tổng hợp những khoảnh khắc, những màn tranh luận cực chất giữa các nghệ sĩ Anh Đức, Phương Trinh Jolie, Vân Trang, Lâm Vinh Hải, Lê Lộc, Hồ Quang Hiếu, Tăng Nhật Tuệ…

Anh Đức và Lâm Vinh Hải

Với hơn 50 số đã phát sóng của Sức sống thanh xuân, khán giả đã được lắng nghe những tâm tư, những chia sẻ của những người nổi tiếng về những vấn đề gần gũi trong cuộc sống từ tình bạn, tình yêu, tình đồng nghiệp đến những cách ứng xử trong những mối quan hệ, công việc. Từ đó, mỗi người đều chắt lọc cho mình những quan điểm phù hợp, khiến cuộc sống luôn đầy năng lượng tích cực. Sức sống thanh xuân tuần này cũng tập hợp lại những chủ đề rất hấp dẫn như: Làm việc nên chọn hoàn thành hay hoàn hảo; Thanh xuân nên chọn mạo hiểm hay an phận, Buông tay là bài học khó dành cho tuổi thanh xuân…

Trong số đó, Có hay không tình bạn khác giới là chủ đề được các nghệ sĩ bàn luận sôi nổi, diễn viên Anh Đức cũng từng tiết lộ về mối quan hệ với “tình cũ” Lâm Vỹ Dạ thông qua chương trình này. Khi MC Ốc Thanh Vân đặt câu hỏi về tình bạn khác giới, Anh Đức đã thẳng thắn chia sẻ: “Bạn thân khác giới có thể có, nhưng nó phải có những giới hạn nhất định ở mức độ bạn bè chứ không thể nào vượt qua đó được. Thực ra vẫn có những khoảng cách nhất định giữa nam và nữ”. 

Theo Anh Đức, bạn thân khác giới có thể có nhưng phải có những giới hạn nhất định

Suy nghĩ của Anh Đức nhận được sự đồng thuận của Ốc Thanh Vân, nữ diễn viên cũng bày tỏ bản thân là người “khó chịu” với những mối quan hệ thân thiết quá mức giữa nam và nữ, đặc biệt là những mối quan hệ xung quanh ông xã Trí Rùa.

Anh Đức cũng đề cập đến nhân vật “bạn thân khác giới” của anh và đó không phải là ai xạ lạ mà chính là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Khi còn là diễn viên học chung tại trường sân khấu, hai nghệ sĩ từng có thời gian tìm hiểu và yêu nhau. Sau đó vì một vài hiểu lầm, chuyện tình kết thúc trong êm đẹp và cho đến giờ, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ vẫn là những người bạn tốt.

 Nam diễn viên cũng nói về mối quan hệ tốt đẹp với vợ chồng Lâm Vỹ Dạ

Sau một thời gian chia tay, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ đã kéo gần khoảng cách, trở thành bạn thân của nhau. “Khoảng thời gian gần đây thì chúng tôi mới bắt đầu thân hơn, mới bắt đầu cởi mở hơn với những cái chia sẻ trong cuộc sống. Nhưng dù gì đi nữa, tôi vẫn giữ những khoảng cách nhất định vì Dạ có gia đình rồi. Tôi luôn ý thức điều đó và giữ khoảng cách nhất định, mình chia sẻ việc gì cũng ở một mức độ nhất định để đôi bên đều cảm thấy thoải mái” – Anh Đức cho biết. 

Nam diễn viên cũng nói thêm mối quan hệ của anh và chồng Lâm Vỹ Dạ là diễn viên Hứa Minh Đạt vẫn vô cùng tốt đẹp, anh em vui vẻ mỗi khi gặp nhau, vì bản thân luôn biết “điểm dừng” trong mối quan hệ bạn bè với người cũ, tránh sự khó xử cho đôi bên. 

 Lê Lộc cho rằng không có chuyện tình bạn thân khác giới

Về phía mình, diễn viên Lê Lộc lại tỏ ra khá quyết liệt và kiên quyết không chấp nhận tình bạn khác giới. Cô khẳng định: "Bản thân tôi không bao giờ cho phép sự tồn tại của tình bạn khác giới. Mình đã là phụ nữ thì phải có bạn thân là nữ mới hiểu hết chuyện để chia sẻ cùng nhau, chứ khác giới đôi lúc không đồng điệu với tôi được. Tôi nhận thấy rằng, cái gọi là bạn thân khác giới đó chỉ là một cách để người ta muốn tiếp cận mình dễ dàng hơn thôi. Bản thân tôi không bao giờ cho phép có tình bạn này".

 Phương Trinh Jolie lại cho rằng bạn thân khác giới là điều hoàn toàn bình thường

Phương Trinh Jolie lại cho rằng bạn thân khác giới là điều hoàn toàn bình thường và bản thân nữ diễn viên vẫn đang có một vài mối quan hệ như vậy. Cô cũng tiết lộ “tình trẻ tin đồn” Lý Bình là bạn thân khác giới của cô. Hai nghệ sĩ cũng dính tin đồn yêu đương trong một thời gian dài khi nam diễn viên làm đạo diễn và đóng nam chính trong MV Nobody Like You của nữ ca sĩ. Phương Trinh Jolie và Lý Bình chưa bao giờ xác nhận mối quan hệ này, qua sóng truyền hình, cả hai khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết. 

Đón xem chương trình "Sức sống thanh xuân" phát sóng lúc 20g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Mỹ Linh