Đấu trường võ nhạc - Tập 2

Ấn tượng với nhóm thí sinh từng nghiện game

Trong tập 2, không khí Đấu trường võ nhạc tiếp tục nóng lên với những màn biểu diễn võ thuật sôi động của 5 đội bảng B.

Bên cạnh sự xuất hiện của bộ 3 giám khảo quyền lực Gemma Nguyễn, John Huy Trần, Minh Tú, hotgirl boxing Khả Ngân sẽ ngồi vào vị trí giám khảo khách mời của tuần này. 

Giám khảo khách mời Khả Ngân (Ảnh: Điền Quân)
Trong tập tiếp theo, 5 đội thi ở bảng B: Người Anh Em, Aikido Jintoku, Cờ Lau, IVS và Cửu Long sẽ chính thức tranh tài ở vòng Thượng đài với chủ đề tự chọn. Ban giám khảo chấm điểm, 3 đội có số điểm cao nhất sẽ đi tiếp. Hai đội có số điểm thấp nhất sẽ được 101 khán giả bình chọn. Đội nào có lượt bình chọn cao hơn sẽ tiếp tục vào vòng trong.

Đội Người Anh Em gồm 9 thành viên đều xuất thân từ liên đoàn Taekwondo TP.HCM, một số thành viên thuộc đội tuyển quốc gia. Điểm mạnh  của đội chính là những động tác nhào lộn. Đội Aikido Jintoku thuộc câu lạc bộ Aikido Thủ Đức, chuẩn bị bài dự thi với nhiều ngón đòn khóa, nhào lộn, nhảy... đặc trưng mới lạ của môn phái Aikido.

Đối thủ nặng kí không thể không nhắc đến là nhóm Cờ Lau thuộc môn võ cổ truyền đến từ Võ Đường Hoa Lư, tỉnh Bình Dương. Màn trình diễn sẽ gợi không khí cổ xưa trên nền nhạc hùng tráng hiện đại, mạnh mẽ và đầy sức hút, đặc biệt là sự kết hợp sử dụng binh khí điêu luyện.

Nhóm Vovinam IVS gồm 11 thành viên đến từ rất nhiều nơi trên cả nước. Trường nội trú IVS là một ngôi trường đặc biệt, thuộc Viện nghiên cứu phát triển Vovinam và Thể thao, là hệ thống trường chuyên dạy các bạn học sinh cá biệt về nghiện game. Nhờ chuẩn bị cho chương trình, các học viên đã say mê trong âm nhạc và những vũ điệu vừa quen vừa lạ nên cũng đã góp phần vào việc hạn chế chơi game theo sở thích. Mỗi thí sinh đến với IVS đều mang một câu chuyện riêng, nhưng khi bước lên Đấu trường võ nhạc đều cùng chung tâm thế của người mang vẻ đẹp của võ thuật đến với người xem.

 


Nhóm IVS (Ảnh: Điền Quân)

 

Nhóm Cửu Long với môn võ Vovinam cũng đã sẵn sàng với màn trình diễn đầy tính thẩm mỹ trên nền nhạc Not Enough của Lido, đặc biệt là phô diễn được màn trình diễn kẹp cổ trứ danh của mon võ Vovinam.

Tập 2 của Đấu trường võ nhạc phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy (21/4) trên HTV7.
Bảo Châu