Phim "Lụa" - TFS

Ai cũng có một góc nhỏ riêng trong trái tim

Minh (Mã Hiểu Đông) hé lộ những uẩn ức trong quá khứ; Sự cổ vũ của gia đình luôn là sức mạnh giúp Khánh Thư kiên cường; Khác với vẻ ngoài ngang ngược, ưa chọc ghẹo người khác, cậu ấm Thành Trung kì thực là một con người giàu lòng trắc ẩn.

Minh có tâm bệnh với cây hương thảo

 Bộ phim "Lụa" (Hãng phim TFS) đang được phát sóng lúc 19g30 các ngày thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

1/3 chặng đường phim đã đi qua giúp người xem không chỉ hiểu rõ hơn về tính cách nhân vật mà còn khám phá được những điều họ giấu chặt trong trái tim mình. 

"Lụa" đã hé lộ một phần ký ức đau khổ vẫn luôn giày vò Giám đốc Minh

Một giám đốc Minh (Mã Hiểu Đông  thủ vai) lạnh lùng, quyết đoán với năng lực đáng gờm trong công ty lại rất "dị ứng" với cây hương thảo - vốn là người bạn đồng hành của Khánh Thư (Oanh Kiều).

Anh cũng thường bị những dải lụa buộc tóc của Khánh Thư thu hút. Ở những diễn biến mới nhất, "Lụa" đã hé lộ phần nào nguyên nhân cho những ám ảnh tâm lý của Minh. Thì ra, hình ảnh dải lụa và cây hương thảo có gắn liền với sự ra đi của một người chị quan trọng với anh. 

Một trong rất nhiều cuộc "đụng độ" đầy thú vị giữa Khánh Thư và Thành Trung

Trong khi đó, cậu ấm Thành Trung (Đạt Nguyễn) trong mắt nhân viên công ty là một người cao cao tại thượng.

Đặc biệt, trong mối quan hệ với "oan gia" Khánh Thư, Thành Trung thể hiện rất nhiều màu sắc. Khi thì Thành Trung là một anh chàng lém lỉnh, ưa trêu chọc khiến Khánh Thư phải á khẩu; có lúc anh lại nói khích Khánh Thư để cô phải tức "xù lông" và tìm cách làm việc, chứng tỏ năng lực bản thân... 

Thành Trung vẫn luôn tự hỏi về bản thân hiện tại, giữa "bốn bức tường" cùng kì vọng của cha, và ước mơ thật sự của mình

Nhưng đôi khi, khán giả bắt gặp hình ảnh một Thành Trung rất khác. Tháo bỏ bộ vest xuống, anh như trút được trách nhiệm nặng nề mà cha đặt lên cho mình, cầm cây đàn, anh hát và giúp đỡ những người nghèo khó xung quanh.

Trong những tập mới nhất, khán giả cũng thấy được mâu thuẫn giữa hai cha con và Thành Trung không thể theo đuổi đam mê âm nhạc của mình. 

Giới thiệu tập 10 phim "Lụa", sẽ phát sóng 19g30 tối nay (27/3) trên HTV7

Bộ ba Minh - Khánh Thư - Thành Trung sau quá trình tiếp xúc với nhau cũng đã dần hình thành một tam giác tình yêu đầy thú vị. Chuyện tình cảm giữa họ sẽ được khắc họa rõ nét hơn trong những tập phim sắp tới.

Đón xem phim vào 19g30 các ngày thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình