Gõ cửa thăm nhà - Tập 204

Youtuber Thiên An: Chọn cuộc sống "bỏ phố về rừng" sau biến cố

Thiên An từng được yêu mến với nhiều video "triệu view" trên mạng xã hội. Cuộc sống của cô hiện tại như thế nào? Chương trình "Gõ cửa thăm nhà" đã có câu trả lời dành cho khán giả.

Nhà sáng tạo nội dung Thiên An

Youtuber Thiên An tên thật là Nguyễn Phạm Thanh Nhàn. Cô tạo được dấu ấn với những phim ngắn chủ đề học đường và cổ trang, được mệnh danh là "Cô gái triệu view" bởi các sản phẩm của cô luôn thu hút hàng chục triệu lượt xem trên mạng xã hội. Vừa lên ý tưởng, sản xuất và thủ vai chính trong các phim ngắn của mình, Thiên An được nhiều khán giả yêu mến và ngưỡng mộ.

Mẹ Thiên An (trái) đang lắng nghe tâm sự của con gái

Đằng sau vẻ ngoài cá tính, luôn tràn đầy năng lượng, Thiên An lại là một cô gái chịu nhiều tổn thương. Những biến cố dồn dập gần đây khiến cô quyết định tìm về một nơi an yên để sinh sống. Chương trình Gõ cửa thăm nhà đã đến thăm Thiên An khi cô vừa hoàn thiện ngôi nhà nhỏ của mình ở huyện Lâm Hà, Lâm Đồng. Đây là nơi cô chọn sinh sống và làm việc sau 8 tháng thử nghiệm "bỏ phố về rừng".

Mẹ con mừng tủi gặp nhau tại "cơ ngơi" mới của Thiên An

Tâm tình cùng MC Phan Như Thảo, Thiên An tiết lộ tuổi thơ không hạnh phúc trong một gia đình không trọn vẹn. Trưởng thành, cô cũng phải gạt bỏ niềm đam mê ca hát, dù đã đỗ vào Nhạc viện TP.HCM, để chọn ngành học có thể sớm kiếm tiền phụ giúp gia đình. Sau khi trở thành một nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội nổi tiếng, Thiên An lại tiếp tục chịu tổn thương nghiêm trọng khi chuyện tình cảm hơn 10 năm của mình đổ vỡ. Chọn vùng đất cao nguyên như một nơi "chữa lành", nữ Youtuber dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống và quyết định an cư ngay tại đó.

Gõ cửa thăm nhà, 19g30 thứ Năm trên HTV7.

Đan Quỳnh