Sitcom Nữ hoàng livestream

Yeye Nhật Hạ kẹt giữa Huỳnh Phương - Lê Minh Thành

Từ bà nhặt ve chai, Đào Vân Anh bỗng trở thành nữ hoàng livestream nổi tiếng; Yeye Nhật Hạ tá hỏa khi mẹ livestream và tìm mọi cách ngăn cản bà; Huỳnh Phương và Lê Minh Thành đều cảm nắng Yeye Nhật Hạ, cô sẽ chọn ai?

Đó là một vài trong nhiều tuyến truyện hấp dẫn của "Nữ hoàng livestream". Phim sẽ lên sóng vào 18g10 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV9, từ hôm nay (28/4). Bộ phim theo chân bà Hậu (Đào Vân Anh thủ vai) - một phụ nữ nhặt ve chai, trải qua nhiều vất vả, đơn thân nuôi con gái khôn lớn.

Con gái bà là Miên (Yeye Nhật Hạ) vừa tốt nghiệp ra trường và được nhận vào làm việc tại thương hiệu thời trang MN Nine. Để chúc mừng con gái, bà vào shop quần áo Nhi Nhi để mua tặng con một bộ váy đắt tiền. Cũng vì thế bà Hậu vô tình livestream sản phẩm khiến shop trở nên nổi tiếng. 

Bà Nhi (Ngọc Lan Huỳnh) – chủ shop với lối sống thời thượng điệu đà - rất không thích vẻ ngoài nhếch nhác, xấu xí của bà Hậu. Song nhờ có bà Hậu mà shop Nhi Nhi trở thành hiện tượng trên mạng xã hội, bà Nhi buộc lòng phải săn đón bà Hậu về làm cho mình.

Vì lối sống và cá tính trái ngược nhau, ngay từ những lần đầu va chạm, hai bà không tránh khỏi những mâu thuẫn. Họ sau quá trình bắt tay làm việc cùng nhau có thể đồng cảm và chia sẻ cho nhau những khó khăn trong cuộc sống? Hai thái cực về thời trang có thể bổ sung, dung hòa cho nhau? Chưa hết, mối quan hệ giữa bà Nhi và bà Hậu càng trở nên gắn bó hơn khi con trai bà Nhi đem lòng yêu mến Miên. 

Tiến (Lê Minh Thành) là cậu con trai... lỡ thì của bà Nhi. Trúng tiếng sét ái tình với Miên, anh kiên trì theo đuổi cô, trong khi đó, Miên lại dành tình cảm của mình cho Trình (Huỳnh Phương) - sếp của cô tại NM Nine. Đối với Trình, công việc là trên hết và vì thế, Miên rất nỗ lực trong công việc để được anh để mắt tới.

Bà Tổng Giám đốc NM Nine là Lucy (NSƯT Ngọc Trinh), khi thấy "nữ hoàng livestream" đã giúp shop Nhi Nhi phất lên một cách nhanh chóng, đã yêu cầu nhân viên của mình phải tìm cách săn đầu người. Phải đến lúc này, Miên mới phát hiện ra, mẹ ruột của mình là nhân vật chính trong câu chuyện nổi tiếng này. 

Miên đã tìm đủ mọi cách để bà Hậu ngưng làm việc tại shop Nhi Nhi, và cô tất nhiên nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Tiến, dù anh là con trai của bà chủ cửa hàng. Những hành động của Tiến có thể làm trái tim Miên rung động? Mối quan hệ giữa hai mẹ con bà Hậu - Miên sẽ trở nên ra sao? Sếp Trình vốn "mặt sắt lạnh lùng" có thể sa vào lưới tình với Miên? Và anh sẽ xử sự ra sao khi thấy người con gái hiếm hoi khiến trái tim mình lạc nhịp lại sánh vai bên con trai của đối thủ thương mại? Tất cả sẽ được trả lời trong bộ sitcom hứa hẹn giàu cảm xúc và hấp dẫn "Nữ hoàng livestream". 

Cầm trịch "Nữ hoàng livestream" là đạo diễn trẻ Trác Huỳnh Nhựt Tân, người đã làm nên thành công cho "Nhật ký nàng xuân" - bộ sitcom chiếu trên cùng vệt 18g10 - HTV9 khi phim dành được rất nhiều cảm tình và sự yêu mến của khán giả. Hợp tác với đạo diễn Nhựt Tân trong dự án này là các diễn viên: Đào Vân Anh, Yeye Nhật Hạ, Lê Minh Thành, NSƯT Ngọc Trinh, Ngọc Lan Huỳnh, Huỳnh Phương, Mai Bích Trâm, Bùi Thanh Châu, Minh Khánh, Phú Toàn... Khán giả có thể đón xem phim vào 18g10 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV9, từ hôm nay (28/4).

Thiên Bình