Tình trăm năm

Yêu thương đong đầy

Đến với chương trình Tình trăm năm, chú Lý Xuân Huê (70 tuổi) và cô Nguyễn Kim Huê (63 tuổi) đã mang đến những câu chuyện đầy thú vị về tình yêu của cả hai sau hơn 30 năm bên nhau.


Chú Lý Xuân Huê (70 tuổi) và cô Nguyễn Kim Huê (63 tuổi)

Cô chia sẻ về lần đầu cả hai gặp nhau đầy tình cờ: "Hôm đó cô và một người bạn đi cùng nhau thì tình cờ gặp chú, chú xin đi ké xe đạp ra công viên Tao Đàn chơi". Nói thêm về câu chuyện này, chú Huê bật mí: "Lúc đó chú để ý cô từ trước, rồi bạn bè cũng thách chú có thể quen được cô thế là chú thử". Nghe đến đây MC Quyền Linh và Ngọc Lan ồ lên thích thú.

Cô chú đã có những chia sẻ đầy thú vị với chương trình Tình trăm năm

Sau thời gian hẹn hò, cô chú về chung một nhà bằng một đám cưới tuy đơn sơ, mộc mạc nhưng thấm đậm tình thương. Chú đã từng có một đời vợ nhưng cả hai đến với nhau không chính thức, để rồi sau nhiều năm đường ai nấy đi, chú mới gặp cô và có cho mình một hậu phương vững chắc. Đến nay chú vẫn rất trân quý tình cảm mà cô dành cho mình.


Đám cưới cô chú tuy đơn sơ, mộc mạc nhưng thấm đậm tình thương

Tâm sự với MC Quyền Linh, chú chia sẻ cô và chú có một người con nhưng không may bị bệnh, nên giờ đây cả hai đều đặn mỗi ngày bán trứng vịt lộn để có tiền chữa trị cho con mình. Tuy cuộc sống vất vả là thế song chú và cô chưa bao giờ để những mâu thuẫn đẩy cả hai rời xa. Biết tính chú nóng nên cô luôn làm người im lặng mỗi khi chú lớn tiếng, nhờ vậy mà gia đình vẫn ấm êm dẫu thời gian dần trôi.


Cái nắm tay đong đầy yêu thương

Cuối chương trình, cô đã dành cho chú một lá thư đong đầy xúc cảm. Nghe những lời thư mà chú rưng rưng xúc động. Tuy cuộc sống còn những vất vả nhưng tình yêu mà cô chú dành cho nhau đã và đang vẽ nên một bức tranh gia đình thật đẹp, với tình cảm chân thành tận cùng trái tim.

Tình trăm năm - 17g30 thứ Bảy trên HTV7.

Kim Quyên