Muôn kiểu làm dâu

Yến Nhi mượn tay Ngọc Thuận nhằm "lật đổ" Nguyệt Ánh

NSND Kim Xuân nhắc nhở Kim Tuyến vì hành động thiếu ý tứ với chồng tại phòng khách; Kim Tuyến bức xúc khi mẹ chồng bắt gánh hết việc nhà; Bị kẻ xấu "giật dây", Ngọc Thuận liên tục ép buộc Nguyệt Ánh nghỉ việc...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Muôn kiểu làm dâu" tuần qua. Phim vẫn đang được phát sóng lúc 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. Tại gia đình bà Minh (NSƯT Kim Xuân), mọi việc lớn nhỏ trong nhà luôn được Trúc Mây (Kiều Ngân) một tay cáng đáng, chu toàn. Cũng vì vậy mà khi bác sĩ yêu cầu Trúc Mây phải phẫu thuật vì bị nang buồng trứng, cô chỉ ậm ừ cho qua vì sợ không ai quản việc nhà. Khi biết chuyện, cả gia đình đã động viên Trúc Mây an tâm phẫu thuật, đừng lo bất cứ việc gì.

Ngặt nỗi, bà Minh bị chấn thương chưa hồi phục nên việc nhà đành giao lại cho Minh Anh (Kim Tuyến) quán xuyến. Minh Anh trước giờ luôn thông minh và tài giỏi trong chuyên môn, nhưng lại tệ hại trong mọi công việc nhà, ngay cả nấu ăn cô cũng không làm được... Để làm tốt nhiệm vụ mẹ chồng giao phó, Minh Anh cùng Andy (Lương Thế Thành) vẽ ra một kế hoạch hoàn hảo: thuê người giúp việc các ngày trong tuần, hai ngày cuối tuần vợ chồng sẽ cùng nhau làm việc nhà. Tuy nhiên, bà Minh phản đối gay gắt kế hoạch này. Minh Anh sẽ phải gánh vác việc nhà trong thời gian tới? Cô sẽ gây ra chuyện gì khi bắt tay vào công việc bếp núc?

Ở một diễn biến khác, Tú Uyên (Nguyệt Ánh) liên tục khó chịu vì bị gia đình chồng ép buộc nghỉ việc, ở nhà sinh con. Trong một lần, Thanh Bình (Ngọc Thuận) đến nơi làm việc tìm vợ, Ngọc (Yến Nhi) là đối thủ của Tú Uyên đã vô tình thấy cảnh hai người cãi nhau. Nhanh chóng tìm hiểu chuyện vợ chồng Tú Uyên, Ngọc nảy ra âm mưu mượn tay chồng "giết" vợ. Cô đã chủ động tìm gặp Thanh Bình, than trách về sự vất vả của vụ kiện mà Tú Uyên đang đảm nhận, cố tình nhấn mạnh phải mất một khoảng thời gian dài Tú Uyên mới có thể hoàn thành. Trước những "đâm chọt" đầy ẩn ý đó, Thanh Bình tin thật và bắt đầu lo lắng suy nghĩ. Anh sẽ bị người ngoài "dắt mũi", dẫn đến hại vợ mình? 

Đón xem những diễn biến hấp dẫn trong các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình