Phim Bóng của thị thành

Xung đột mục tiêu khiến mâu thuẫn ngày một lớn

Trang Phạm không hề giấu diếm Bảo Nam về bối cảnh nghèo khó của mình, Bảo Nam cũng không vì vậy mà chê trách cô. Họ dần xây dựng một tình bạn đẹp. Thế nhưng, Mai Lan luôn đứng sau bày trò chia rẽ, còn Vinh thì liên tục truy đuổi cha con Trang Phạm...


Mai Lan luôn giả ngây thơ, bà Kim thì "bức ép" con dâu và cháu trai theo ý mình

Đó là những diễn biến mới nhất trong "Bóng của thị thành", đang được phát sóng lúc 19g30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh HTV7. Phim ghi điểm trước nhất ở phần hình ảnh chỉn chu cùng dàn diễn viên đẹp, diễn xuất chân thực.

Đó là NSND Kim Xuân trong vai bà Kim, một người bà độc đoán, cố chấp, luôn áp đặt con cháu phải làm theo ý mình. Đó là Trung Huy, trong vai Bảo Nam - một chàng trai nhà giàu, thân thiện, dễ mến, luôn dùng sự tử tế và chân thành để đối đãi với mọi người. Đó là Tú Tri, trong vai Trang Phạm - một cô gái miền Tây luôn rộn ràng, lạc quan và đầy nỗ lực, dù bị quá khứ đau khổ ám ảnh, đeo bám...

Mỗi nhân vật trong phim đều được khắc họa rất sắc nét với những tính cách, màu sắc và động cơ nhất quán, rõ ràng. 


Giữa Bảo Nam và Trang Phạm là tình bạn thẳng thắn và chân thành 

Trang Phạm muốn độc lập, tự đứng trên đôi chân của mình, kiếm tiền về trả nợ và chuộc lại căn nhà kỷ niệm với người mẹ quá cố. Bảo Nam chưa muốn kết hôn. Anh càng muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân với Mai Lan, em nuôi của mình, thoát khỏi sự áp đặt của bà nội.

Chính vì vậy, Bảo Nam chọn Trang Phạm làm đối tác trong hợp đồng tình yêu, vì anh tin tưởng giữa họ sẽ không nảy sinh tình cảm. Mối quan hệ này sẽ giúp Bảo Nam tránh được cuộc hôn nhân sắp đặt của bà nội, còn Trang Phạm thì kiếm được tiền.

Thế nhưng, mọi chuyện khó khăn hơn họ hình dung, bởi bà Kim và cả Mai Lan đều là những người rất cố chấp, lại có tính kiểm soát cao. 


Mai Lan bất chấp tất cả để được làm vợ Bảo Nam 

Trong những diễn biến mới nhất, Mai Lan đã bắt tay Chi Baby - một bạn học luôn ganh ghét và đố kị với Trang Phạm - để dựng chuyện xấu bôi nhọ Trang Phạm, khiến cô trở nên xấu xí trong mắt mọi người, đặc biệt là bà nội. Sóng gió chỉ tạm lắng xuống khi Bảo Nam giúp đỡ Trang Phạm một tay. Tuy nhiên, Mai Lan cho thấy rõ rằng cô sẽ không dừng lại cho đến khi nào cô chưa đạt được mục đích.

Ở đoạn video giới thiệu tập 7, sau khoảnh khắc Trang Phạm bất ngờ bị Vinh đánh úp và bắt đi, người xem không khỏi xót xa khi thấy Vinh giở trò đồi bại hãm hại cô ở ngôi nhà bỏ hoang. Chuyện của các nhân vật sẽ tiếp diễn như thế nào? Đón xem những tập phim tiếp theo trong "Bóng của thị thành", phát sóng lúc 19g30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên HTV7. 

Giới thiệu tập 7 - Phim "Bóng của thị thành"

Thiên Bình