Workshop thưởng trà Shan Tuyết - Tinh hoa pha chế

NGUYỄN THUẦN - TẤN HOÀNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 11/6/2024, 13:44

(HTV) - Chapa Tea đã tổ chức buổi Workshop “Thưởng trà Shan Tuyết - Tinh hoa pha chế”. Đây là dịp để những người yêu trà, sành trà và các bạn trẻ được trải nghiệm các dòng trà đậm vị, cao cấp và thưởng thức nghệ thuật pha trà

Với mong muốn quảng bá rộng rãi về trà cao cấp Shan Tuyết và trà Móng rồng - những loại trà trước đây thường chỉ được dùng để uống trà đạo, nay được sáng tạo kết hợp vào dòng trà pha chế với đa dạng hương vị.

Chapa Tea đã tổ chức buổi Workshop “Thưởng trà Shan Tuyết - Tinh hoa pha chế”. Đây là dịp để những người yêu trà, sành trà và các bạn trẻ được trải nghiệm các dòng trà đậm vị, cao cấp và thưởng thức nghệ thuật pha trà, cũng là cơ hội giao lưu, chia sẻ bởi nghệ nhân trà Phạm Thế Duyệt (người có kinh nghiệm hơn 11 năm nghiên cứu về trà Shan Tuyết và pha trà cho Quốc Hội).

Khi sử dụng trà Shan Tuyết làm nguyên liệu cho trà sữa, trà trái cây, Chapa Tea không chỉ mang đến một sản phẩm chất lượng cao mà còn là trải nghiệm hương vị khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu khác trên thị trường.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hệ thống máy tính toàn cầu bị sập liên quan đến hãng An ninh mạng Crowdstrike và gã khổng lồ công nghệ Microsoft ngày 20/7 qua đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng trên toàn cầu. Điều này một lần nãy phơi bày sự mong manh của hệ thống Internet.
(HTV) - Công tác tìm kiếm cứu nạn sau 2 vụ lở đất ở miền Nam Ethiopia vẫn diễn ra khẩn trương. Theo chính quyền địa phương, số người thiệt mạng hiện đã tăng lên 229 người và còn có thể tăng thêm.
(HTV) - Luật Đất đai 2024, Luật Nhà ở 2023 và Luật Kinh doanh bất động sản 2023 sẽ có hiệu lực từ ngày 01/8/2024, sớm hơn thời gian thông qua trước đó 5 tháng.
(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp đoàn Liên minh Năng lượng toàn cầu vì con người và hành tinh (GEAPP) do bà Sunita Dubey - Trưởng đại diện Tổ chức GEAPP tại Việt Nam dẫn đầu.
(HTV) - Ngày 24/7, truyền thông Nga đưa tin, khối thuốc nổ cài bên trong chiếc ôtô đã phát nổ ở phía Bắc thủ đô Mátx-cơ-va, làm 2 người bị thương, trong đó có một sĩ quan của cơ quan tình báo quân sự Nga. Bộ Nội vụ Nga đang tiến hành điều tra vụ việc này.
(HTV) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không chỉ là nhà lãnh đạo tài đức mà còn là nhà viết sách, nhà lý luận với nhiều tác phẩm giá trị. Những cuốn sách của ông thể hiện tư duy sắc bén và nhãn quan chính trị về các vấn đề trọng đại của đất nước.
(HTV) - Ngày 22/7, chính quyền Italia cho biết đã ít nhất 2 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương trong vụ sập ban công tòa nhà cao tầng ở Napoli.