Phim Trung Quốc

Vương Tử Văn nên đôi cùng Trần Hiểu trong "Bác sĩ nhi khoa tài ba"

"Bác sĩ nhi khoa tài ba" (tựa tiếng Anh": Healer of children) của đạo diễn Dương Lỗi, biên kịch Vương Hoan, Ông Hải Lâm sẽ chính thức lên sóng vào 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 21/5.

"Bác sĩ nhi khoa tài ba" kể về câu chuyện của Đặng Tử Ngang (do Trần Hiểu thủ vai) là một bác sĩ tài năng, đẹp trai. Tuy xuất thân vô cùng giàu có, nhưng anh không vì thế mà ngang tàng, phách lối. Ngược lại, Tử Ngang vẫn luôn hết lòng vì công việc và mong muốn cống hiến sức lực để giúp đỡ cho các bệnh nhi trong Bệnh viện Cốc Lập Phong. 

Trong quá trình công tác, bác sĩ Đặng Tử Ngang nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp Tiêu Giai Nhân đến từ Vân Nam. Cô là nữ bác sĩ luôn sát cánh cùng Đặng Tử Ngang trong mọi hoàn cảnh khó khăn, cho thấy sự đoàn kết, tương thân tương ái của đội ngũ bác sĩ nhi khoa tài ba, giàu nhiệt huyết.

Bộ phim đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh nhỏ của "Dương Quá" Trần Hiểu, bởi sau khi kết hôn và sinh con, anh dường như quá bận bịu việc gia đình và không ra sản phẩm mới. Tên tuổi của Trần Hiểu gắn liền với nhiều bộ phim nổi tiếng như: "Truyền kỳ mạn lục", "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn", "Độc cô hoàng hậu", "Thần điêu đại hiệp"... 

Hợp tác cùng Trần Hiểu là Vương Tử Văn - một nữ diễn viên thực lực và xinh đẹp. Họ có thể tạo nên những hiệu ứng cảm xúc như thế nào? Quá trình trưởng thành trong công việc của các bác sĩ nhi Tiêu Giai Nhân, Đặng Tử Ngang dưới sự dìu dắt của Giám đốc bệnh viện sẽ đem lại cho người xem những thước phim ra sao? Tất cả sẽ được trả lời trong 45 tập "Bác sĩ nhi khoa tài ba".

Phim sẽ được phát sóng vào 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 21/5. 

Thiên Bình