Phim Đại chúa tể

Vương Nguyên và Na Na hội ngộ trong "Đại chúa tể"

48 tập phim "Đại chúa tể" với sự góp mặt của bộ đôi Vương Nguyên và Âu Dương Na Na sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ hôm nay (17/11).


Kỹ xảo là một trong những điểm sáng nổi bật của phim

Vương Nguyên là thành viên nhóm nhạc TFBoys nổi tiếng trong khi đó Âu Dương Na Na là một nhà diễn tấu cello kiêm diễn viên, người mẫu người Đài Loan. Họ sẽ cùng hợp tác với nhau trong dự án phim "Đại chúa tể". Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Tầm Thổ Đậu, rất nổi tiếng trong dòng truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. 


Vương Nguyên trong vai nam chính Mục Trần

"Đại chúa tể" bắt đầu từ cuộc sống của chàng thiếu niên Mục Trần (Vương Nguyên) sinh ra trong một gia đình bình thường ở vùng Bắc linh. Cha anh là chủ trang trại, còn mẹ anh có thân phận thần bí. Vì gia cảnh khó khăn nên Mục Trần phải nỗ lực rất nhiều để vươn lên. Anh và những người bạn Liễu Mục Bạch, Đàm Thanh Sơn, Đường Cần Nhi cùng nhau đến Bắc Linh viện học tập.  


Âu Dương Na Na thủ vai Lạc Ly

Trong thời gian này, Mục Trần gặp gỡ với thần nữ Lạc Ly (Âu Dương Na Na). Cô là Nữ hoàng kế nhiệm của Lạc thần tộc trong tương lai đồng thời là đệ tử của Bắc Thương Linh viện. Cô còn nắm giữ trong tay bảo vật của Lạc thần tộc là Lạc Thần Kiếm. Không chỉ quyến rũ bởi sự lạnh lùng trong tính cách, Lạc Ly còn sở hữu một vẻ đẹp như tiên nữ giáng trần. Mục Trần từng cứu mạng Lạc Ly và từ đó giữa họ đã nảy sinh tình cảm.

Trong hành trình của Mục Trần, anh ngày một trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn. Mục Trần có tìm được Bất hủ Đồ lục và vào được Đại nguyên Thế giới? Trải qua nhiều lần quyết đấu, Mục Trần cùng đã cứu được mẹ mình đồng thời hành thiện trừ ác, tiêu diệt các bộ tộc xấu xa khác? Chuyện tình yêu, tình bạn của Mục Trần sẽ dẫn đến những kết cục nào?

Tất cả sẽ được giải đáp trong "Đại chúa tể", phát sóng lúc 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ hôm nay (17/11). 

Thiên Bình