Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 287

"Vua điện" Phan Hồng Nhựt - Ánh sáng từ tâm

Sau một cuộc thi, "vua điện" Phan Hồng Nhựt trở nên nổi tiếng. Danh tiếng đã mang lại cho anh nhiều cơ hội hơn để kiếm tiền mang... cho người khác.

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, anh Phan Hồng Nhựt không nhắc nhiều về khoảnh khắc trở nên nổi tiếng từ sau một cuộc thi về những người có khả năng đặc biệt. Thay vào đó, anh say sưa nói về công việc từ thiện, về những điều anh đã làm được cho những người kém may mắn.

Ngay từ khi chưa nổi tiếng, Phan Hồng Nhựt đã mong muốn được giúp đỡ cho nhiều người. Cột mốc quan trọng đã khiến cho anh có nhiều mối quan hệ hơn, thu nhập cũng ổn định hơn để làm được nhiều điều tốt đẹp hơn. Anh đã kể với người kết nối Vũ Thành Vinh về hai chương trình từ thiện anh đã làm được để quyên góp cho quỹ khuyến học huyện Châu Thành, Tiền Giang hơn 100 triệu đồng. Song song đó, "vua điện" cũng không quên quan tâm san sẻ với những trẻ em kém may mắn, sớm bước vào con đường mưu sinh nhọc nhằn.


"Vua điện" kể về những niềm vui trên bước đường thiện nguyện của mình

Ngay tại sân khấu Khoảnh khắc cuộc đời, Phan Hồng Nhựt cũng không ngại tiết lộ một bí mật, đó là những phần cát-sê mà vợ anh không phát hiện, anh đều lén... đem làm từ thiện. Chính những nghĩa cử đó đã giúp mang đến ánh sáng cho những mảnh đời kém may mắn, không phải từ những chiếc bóng đèn mà từ trái tim của "vua điện" Phan Hồng Nhựt.

Khoảnh khắc cuộc đời phát sóng lúc 22g50 mỗi ngày trên kênh HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!
Đan Quỳnh
Xem thêm
Tuyền Mập vác “bụng bầu” đi đánh ghen và cái kết