Phim Đời này có em

Vũ Thịnh đã được chữa lành, Đàm Tĩnh chưa thể tha thứ!

Nhờ có Đàm Tĩnh (Lý Tiểu Nhiễm), Vũ Thịnh (Chung Hán Lương) đã vượt qua "bóng ma tâm lý". Đàm Tĩnh cũng đã tiếp nhận anh trở về bên con trai Bình Bình. Thế nhưng, cô vẫn chưa thể tha thứ cho Nhiếp Đông Viễn - kẻ đã hại chết ba mình.

Bộ phim "Đời này có em" với sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên gạo cội Chung Hán Lương, Lý Tiểu Nhiễm trong các vai chính đang đi đến hồi kết. Phim vẫn được phát sóng lúc 17g45 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Nhiếp Vũ Thịnh (Chung Hán Lương) gặp lại mối tình đầu Đàm Tĩnh (Lý Tiểu Nhiễm) khi anh trở thành bác sĩ phẫu thuật cho con trai của cô - bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh Bình Bình. Trong quá trình điều trị, anh một lần nữa bị thu hút bởi vẻ đẹp của sự kiên trì và lòng dũng cảm ở Đàm Tĩnh. 

Bỏ lỡ nhau 7 năm vì những oán hận gia đình từ thế hệ trước, cuộc gặp lại này khiến họ một lần nữa đối diện với chính mình. Đó là những thử thách về tình yêu, sự kiên trì và hi sinh, sự thấu hiểu lẫn nhau...

Sau những hiểu lầm, rạn nứt và cả thù hận, họ bị giằng xé giữa trái tim yêu thương và lý trí oán hận, giữa tội lội và căm ghét. Cho đến khi biết được sự thật, Bình Bình chính là con trai của mình với Đàm Tĩnh, Nhiếp Vũ Thịnh càng tự dằn vặt chính mình. Anh có cơ hội chuộc lỗi khi một lần nữa cho cậu bé sinh mạng với ca phẫu thuật thành công.

Sau ca phẫu thuật, Bình Bình dần ổn định. Nhiếp Vũ Thịnh thật lòng mong cầu sẽ được ở bên cạnh, bù đắp cho Đàm Tĩnh và con. Nhưng Đàm Tĩnh chưa thể tha thứ cho Nhiếp Đông Viễn (cha của Nhiếp Vũ Thịnh) - người đã hại chết cha cô, khiến gia đình cô tan nát.

Trong những diễn biến mới nhất, cậu bé Bình Bình đã tiếp nhận Nhiếp Vũ Thịnh và gọi anh là ba. Một gia đình nhỏ sau bao sóng gió cuối cùng cũng có được những giây phút đầy tiếng cười. 

Nếu như Nhiếp Vũ Thịnh đã được chữa lành khi vượt qua bóng tối tâm hồn mình, thì Đàm Tĩnh vẫn chưa thể bao dung. Cô chấp nhận việc Vũ Thịnh rời bệnh viện đến gánh vác Tập đoàn Đông Viễn khi cha anh - Nhiếp tổng phải nằm viện, nhưng cô không thể chấp nhận tha thứ cho ông ta. Vũ Thịnh sẽ xoay sở ra sao ở cương vị mới, một doanh nhân thay vì một bác sĩ?

Làm thế nào để Đàm Tĩnh vượt qua nỗi đau, sự hận thù và sống thanh thản hơn? Các nhân vật phải làm gì để thực sự buông bỏ những hận thù và sống an yên trong thực tại? 

"Đời này có em" - 17g45 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình