Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 513

Vũ Quỳnh Trang - Người đẹp bản lĩnh

Là người lạc quan và tự tin với lựa chọn của mình nhưng trong lòng luôn tồn tại nỗi sợ vô hình, Quỳnh Trang - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đến từ Thủ đô Hà Nội - "đập tan" cảm xúc đó bằng cách luôn nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực và đơn giản nhất.

Nàng thơ Vũ Quỳnh Trang - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đến từ Thủ đô Hà Nội - là nhân vật khách mời của "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 513. Ngay khi mở đầu cuộc trò chuyện với NSƯT Vũ Thành Vinh, Quỳnh Trang đã tiết lộ màu sắc yêu thích của bản thân là hồng và xanh dương.

Với Quỳnh Trang, "màu hồng đại diện cho những gì tích cực nhất vì nhìn thấy màu hồng là thấy sự tươi mới, yêu đời. Trong khi đó, màu xanh bầu trời như hướng đến điều tốt đẹp. Vì dù trời có mưa, bầu trời có âm u xám xịt thì sau đó trời cũng sẽ bừng sáng một màu xanh". Qua màu sắc yêu thích của Quỳnh Trang, khán giả cũng nhận thấy phần nào cá tính và những điều cô hướng tới.

Trong khoảnh khắc đặc biệt, Quỳnh Trang tiết lộ bản thân "Cảm thấy rất hạnh phúc, dù mình nhỏ bé nhưng vẫn góp phần mang lại nguồn cảm hứng đến cho những người xung quanh".

Cô kể: "Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, nhiều người nghĩ rằng khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Trang hẳn phải là khi nhận được danh hiệu Người đẹp bản lĩnh và vào được top 10. Nhưng khoảnh khắc thực sự truyền cảm hứng nhất của Trang lại là lúc nghe được tâm sự của một em học sinh lớp 11. Cô bé ấy đã sử dụng câu nói của Trang trong phần thi hoa khôi ở trường. Và nó thực sự đã truyền cảm hứng lớn tới thầy cô và các bạn của em học sinh đó".

Lúc đó, Trang đã nhận ra, "Truyền cảm hứng không phải là điều gì đó quá lớn lao, chỉ cần mình có thể giúp được một vài người và từ đó có sự cộng hưởng, thì có nghĩa là những năng lượng tích cực đã được lan tỏa rất mạnh mẽ".

Trong "Khoảnh khắc cuộc đời", Quỳnh Trang còn chia sẻ về những nỗi lo sợ vô hình vẫn luôn tồn tại trong chính mình, dù cô vẫn luôn là người lạc quan và tự tin trên con đường mình đã chọn. Quỳnh Trang cho biết: "Để đối phó với nỗi sợ hãi đó, Trang luôn nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực và đơn giản nhất".

Quý khán giả có thể xem lại câu chuyện của Vũ Quỳnh Trang trong đoạn video dưới đây và có thể gặp gỡ những nhân vật truyền cảm hứng khác tại "Khoảnh khắc cuộc đời", phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9. 

Thiên Bình