Sitcom - Nhật ký nàng Xuân

Vũ nhận lời làm "người yêu" của Xuân

Để lấy lại được túi tiền từ Quý, Xuân tìm đến Vũ "cầu cứu", nào ngờ cả hai gặp phải tình huống "dở khóc, dở cười".

Xuân (Băng Di) bị Quý (Quang Thái) phát hiện trong túi chị gái mình có một khoản tiền lớn bất thường nên nghi ngờ Xuân "trộm" của dì út Hương (Hạnh Thúy) và tịch thu luôn túi xách của cô. Dù đã cố gắng giải thích nhưng Quý vẫn một mực không tin Xuân. Hết cách, Xuân tìm đến Vũ (Trường Thịnh) hy vọng anh có thể giả vờ làm bạn trai cô và đòi lại túi tiền. Vốn có thiện cảm với Xuân nên Vũ nhanh chóng đồng ý.


Vũ cùng Xuân đến gặp Quý dù cả hai đã phối hợp rất ăn ý nhưng vẫn không thuyết phục được Quý. Trong lúc tức giận Xuân cãi nhau dữ dội với Quý đến mức ngất xỉu.

Khi tỉnh lại chứng kiến sự bênh vực người ngoài của em trai càng làm Xuân thêm khó chịu. Nghe tiếng ồn ào từ phòng Xuân, dì út Hương đến xem tình hình và hiểu lầm Vũ "sàm sỡ" Xuân nên đã tiễn anh về bằng "chổi".

Cuối cùng, Xuân cũng lấy lại được túi tiền và hẹn gặp Vũ để cảm ơn anh. Xuân đã kể Vũ nghe toàn bộ câu chuyện về lý do cô có được số tiền lớn như vậy. Dù ban đầu khi nhìn thấy nhiều tiền Xuân đã nảy sinh lòng tham nhưng vì lương tâm nên Xuân đã hẹn đạo diễn Betry (Tam Thanh) đến để trả lại túi tiền mà anh đã đưa nhầm cho Xuân, trong ngày quay quảng cáo.


Đạo diễn Betry cũng bất ngờ và liên hệ đến phim trường để tìm chủ nhân thật sự của cái túi kia nhưng hóa ra số tiền trong đó thật chất chi là đạo cụ của đoàn phim. 

Đón xem Sitcom: Nhật ký nàng Xuân - 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9.

Kim Quyên