KHOẢNH KHẮC CUỘC ĐỜI 2023

Võ Thanh – Đam mê khởi nghiệp với bồ kết

Trong chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, Võ Thanh - Giám đốc công ty An Nhiên đã truyền động lực, nguồn cảm hứng đến khán giả về câu chuyện khởi nghiệp và đam mê của anh với bồ kết.

Anh Võ Thanh - Giám đốc công ty An Nhiên

Chia sẻ về niềm đam mê khởi nghiệp với bồ kết, Võ Thanh cho biết: “Từ xưa ông cha ta đã xem bồ kết như một loại thần dược cho tóc. Khi xã hội cũng như các ngành công nghiệp làm dầu gội phát triển, người dân ít sử dụng bồ kết hơn. Hồi trước, tôi không tìm được niềm đam mê trong công việc và bà xã tôi sinh em bé khiến hai vợ chồng bị rụng tóc nhiều. Chúng tôi đặt mua bồ kết ở quê gửi lên sử dụng và cảm thấy rất thích. Tôi bắt đầu nghiên cứu và giới thiệu trái bồ kết cho nhiều người sử dụng”. 

Võ Thanh từng làm một công việc ổn định cho đến khi nhận ra niềm đam mê của mình rồi chuyển hướng sang kinh doanh. Trải qua nhiều khó khăn như việc bị gia đình phản đối, mày mò tìm hiểu về cách làm dầu gội bồ kết, Võ Thanh của hiện tại đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp. “Nhiều người tin dùng sản phẩm bồ kết của tôi. Đó là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn”, anh nói. 

Thời gian đầu khởi nghiệp, Võ Thanh vừa đi làm thuê vừa nghiên cứu công dụng của bồ kết, nghiên cứu thị trường, tìm nguồn hàng, học cách làm nước bồ kết… Để sản phẩm đạt chất lượng, anh đã làm việc với nhiều tâm huyết. Qua đó mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. 

Song song đó, Võ Thanh gửi gắm thông điệp đến các bạn trẻ: “Hãy theo đuổi niềm đam mê của mình, vì đam mê sẽ khiến bản thân không từ bỏ khi gặp những khó khăn”. Ngoài ra, anh cũng gửi lời tri ân đến những người dân ở vùng quê đã nuôi dưỡng cây bồ kết, giúp anh có thể mang đến sản phẩm tốt cho mọi người. 

Mời quý khán giả đón xem những câu chuyện ý nghĩa và đầy cảm hứng tại chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, được phát sóng lúc 22g45 hằng ngày trên kênh HTV9.

Nha Trang