Gõ cửa nhà sao - Mùa 4 - Tập 13

Võ Đăng Khoa muốn được làm phim mỗi năm

Là một diễn viên trẻ và có nhiều hoài bão, Võ Đăng Khoa luôn muốn thể hiện mình qua nhiều vai diễn, cũng như sản xuất ra được nhiều sản phẩm điện ảnh hơn nữa. Tất cả chỉ đơn giản là để anh đươc sống hết mình với đam mê.

Nói về sự nghiệp của bản thân, Võ Đăng Khoa xuất thân từ sân khấu kịch Hồng Vân. Trong giai đoạn đầu, anh đã tham gia diễn xuất cho chương trình truyền hình, như Câu chuyện cảnh giác, vai tội phạm móc túi với tiền cát-xê chỉ 250.000 đồng. Nhớ lại thời gian “chân ướt chân ráo”, nam diễn viên kế lại: “Lúc đó em còn bị chửi nữa. Người khác bị chửi thì sẽ khóc, nhưng với em thì ‘cái tâm hướng nội, cái miệng hướng ngoại’, em sẽ nói đạo diễn là ‘anh ơi, anh đừng la em nữa, em rung em diễn không được. Anh ở góc khác đi thì em mới tự nhiên diễn được”. Qua đây, anh cho biết cách mà bản thân đối diện những khó khăn, dù nó khá là “kỳ lạ” nhưng miễn là bản thân làm được những gì đã nói với người khác.

Võ Đăng Khoa hào hứng tham gia "Gõ cửa nhà sao"

Có cho mình nhiều thành tựu, Võ Đăng Khoa luôn thấy may mắn khi được các anh chị trong nghề ủng hộ và hỗ trợ, cũng như từ Tổ nghiệp. Song song đó, anh luôn mong ước rằng mỗi năm đều được làm phim, dù lời ít hay nhiều, sẵn sàng bàn giao việc kinh doanh cho người khác quản lý. Tuy nhiên, vốn là một người cầu toàn, anh vẫn phải tìm cách cân bằng giữa việc kinh doanh và đam mê nghệ thuật. “Cứ thoải mái thôi. Giờ nào rảnh thì em sẽ làm cái mình thích. Giờ nào bận thì làm công việc mà mình phải làm để duy trì tất cả mọi thứ!”, nam diễn viên hài hước chia sẻ. 

Những chia sẻ thú vị lần đầu được tiết lộ từ chính "cô Mến" 

Tham gia trò chơi “Hỏi xoáy đáp xoay” cùng MC Hoàng Rapper, Võ Đăng Khoa tiết lộ một số điều thú vị trong cuộc sống, cũng như nghiệp diễn của mình. Bên cạnh đó, Võ Đăng Khoa cũng đã thể hiện tài năng nếm các món ăn đặc sản miền Tây mà anh đang kinh doanh khi bị bịt mắt.

Trò chơi thử thách vị giác thú vị, hài hước

Duy Dương