Vợ chồng Lê Khánh đau đầu vì chuyện "Ăn Tết ở đâu"

Đó là rắc rối mà Minh - Hải, cặp nhân vật do vợ chồng Lê Khánh thủ vai trong "Ăn Tết ở đâu", gặp phải. Phim là hành trình từ xung đột đến thấu hiểu của hai thế hệ trong một gia đình, qua việc chuẩn bị đón Tết và lựa chọn ăn Tết ở nhà hay đi du lịch.

Giới thiệu phim "Ăn Tết ở đâu"

Bộ phim Tết dài 4 tập "Ăn Tết ở đâu" của đạo diễn Lê Minh, biên kịch Chu Hồng Vân sẽ lên sóng HTV9 vào 20g45 các ngày Mùng 1, 2, 3, 4.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên được khán giả yêu mến: Lê Khánh, Tuấn Khải, Phương Dung, Thanh Ngọc, Hoài Ân, Kiều Ngân, Bảo Trung...

Phim là câu chuyện của một gia đình hai thế ẹệ với những xung đột nảy sinh từ sự khác biệt trong quan niệm Tết giữa mẹ chồng và nàng dâu. Vợ chồng Minh (Lê Khánh thủ vai) - Hải (Tuấn Khải) hiếm muộn con. Ngày thường, họ khó có thời gian riêng một phần vì bận rộn công việc, một phần vì có sự quan tâm quá mức của mẹ chồng. Chính vì vậy, Minh quyết định đi du lịch Tết để thay đổi, với hy vọng sẽ có con. 


Phương Dung và Lê Khánh vào vai mẹ chồng - nàng dâu xung đột quan niệm ngày Tết

Minh gồng mình hoàn thành công việc khó sếp giao, khiến sếp phải "tâm phục, khẩu phục" thưởng cho chuyến đi du lịch Tết. Cô cũng tìm mọi cách, từ sử dụng lý lẽ đến các hành động thiết thực để thuyết phục mẹ chồng.

Không chỉ hoàn thành mọi việc mẹ chồng (Phương Dung) giao, Minh còn lên phương án cho cả nhà chồng, nhà bố mẹ ruột, nhà cô em chồng Hằng - Bình, tìm người giúp việc ngày Tết... Nhưng bà Nga, mẹ chồng của Minh, là một người phụ nữ truyền thống, chỉ mong gia đình đoàn tụ sum vầy vào dịp Tết. Bà không dễ chấp nhận chuyện con dâu đi du lịch dịp này, vợ chồng Minh - Hải cũng nhiều lần cãi nhau, xung đột...


Các nhân vật sẽ ăn Tết ở nhà hay đi chơi?

"Ăn Tết ở đâu?" phải chăng là ở nơi ta tìm thấy sự ấm áp, thông cảm, yêu thương lẫn nhau? Các nhân vật cuối cùng sẽ tìm thấy đáp án ra sao cho câu hỏi này? Đón xem 4 tập phim "Ăn Tết ở đâu?" hứa hẹn nhiều lôi cuốn, dí dỏm lúc 20g45 Mùng 1, 2, 3, 4 trên sóng HTV9. Phim được phát lại vào 16g Mùng 2, 3, 4, 5 trên HTV9. 

* Nhạc phim "Ăn Tết ở đâu"

Thiên Bình