Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 11

Vinh Râu "sốc" khi bị đàn em thân thiết "phản bội"

Vốn là những người anh em thân thiết trong FAPtv, thế nhưng, khi Vinh Râu bị trêu chọc, cô em gái Trang Nơ lại gật gù đồng ý với những màn "cà khịa" đầy hài hước của Trường Giang đối với người anh của mình.

Trong tập 11, đội A gồm Kim Nhã - Vinh Râu - Trang Nơ đối đầu với đội B của Lan Hương - Thái Trinh - Yến Trang.

Vừa đặt chân lên sân khấu, Hari Won liền “cà khịa” trang phục của Vinh Râu khi nghĩ rằng anh chàng vừa đi Hàn Quốc về, và Trường Giang tiếp lời: “Nhìn giống như một người cha dắt hai đứa con đi thi vậy!”. Nỗi đau của Vinh Râu chưa dừng lại, Trang Nơ - người em thân thiết trong nhóm FAPtv với anh chàng lại tâm đắc gật đầu đồng ý với ý kiến của 2 MC thay vì bảo vệ người nhà.

"Gia đình vui vẻ" đội A

Ở đội B, 3 cô gái xinh xắn mang trên mình 3 màu sắc khác nhau, Trường Giang liền hỏi về ý nghĩa về màu sắc của trang phục. Yến Trang dõng dạc trả lời: “Màu vàng là màu chung thủy với đồng đội!”, khiến ai cũng bất ngờ với câu trả lời vì vốn dĩ màu vàng mang ý nghĩa khác. Yến Trang liền nói thêm: “Trong chương trình này thì nó là vậy!”. Thái Trinh thì cho rằng, lối suy nghĩ mình sẽ sâu xa như màu đen, còn Lan Hương chỉ giải thích đơn giản: “Màu trắng thì em như tờ giấy trắng vậy đó!”.

Những cô gái xinh đẹp đội B

Lượt thi đầu tiên, với bộ câu hỏi đa phần về địa lý và đố chữ, Thái Trinh chỉ có thể trả lời hai câu hỏi liên tiếp. Do đó, với kiến thức về du lịch, Trang Nơ đã trả lời chuỗi 6 câu hỏi đúng, thế nhưng ở câu hỏi thứ 6 do có sự can thiệp của Vinh Râu khiến cô chỉ còn 5 câu trả lời hợp lệ, nhưng như thế cũng đã dư sức giúp Trang Nơ giành chiến thắng mở màn.

Trang Nơ giành chiến thắng trước Thái Trinh 

Lượt thi thứ hai, Yến Trang có phong độ xuất sắc khi khởi điểm đã có 8 câu trả lời đúng liên tiếp. Vinh Râu chỉ có 3 câu trả lời đúng, thế nhưng chặng đường chinh phục của anh lại vô cùng khó khăn. Ở câu đố chữ về “thả thính”, Vinh Râu chưa kịp vui mừng bao lâu khi anh đã trả lời lướt qua nhưng vẫn đúng, nhưng lại bị Trường Giang bắt buộc đưa ra câu trả lời cặn kẽ và trở thành đáp án sai, Vinh Râu uất ức: “Trời ơi, nãy lỡ đúng rồi thì cho lên luôn đi, cỡ nào cũng đâu được 8 câu đâu!”.

 

Điểm số chênh lệch giữa Yến Trang và Vinh Râu

Trận đấu giữa Kim Nhã và Lan Hương diễn ra khá chóng vánh, một phần do câu hỏi khó và phần khác là hai cô gái chỉ chênh lệch 1 câu trả lời, tỉ số chung cuộc lúc này 1 - 2 nghiêng về đội B. 

Trận đấu chóng vánh giữa Kim Nhã và Lan Hương

Ở phần thi cuối cùng, Vinh Râu và Thái Trinh đã có màn thi đấu vô cùng kịch tính. Thái Trinh đã mở đầu với chuỗi 9 câu trả lời đúng liên tiếp, qua đó trực tiếp gây sức ép lên Vinh Râu. Về phía Vinh Râu, mang trên mình sứ mệnh gỡ hòa cho đội A, anh vô cùng bình tĩnh khi xuất sắc trả lời được 9 câu hỏi tương tự như đối thủ, thế nhưng bấy nhiêu vẫn là chưa đủ để đưa cục diện về thế cân bằng.

Màn đấu trí nghẹt thở giữa Thái Trinh và Vinh Râu

Duy Dương
Xem thêm