Vill Wannarot Sonthichai hóa đả nữ trong "Nàng vệ sĩ của tôi"

Bộ phim Thái Lan "Nàng vệ sĩ của tôi" (Tựa tiếng Anh: My lovely bodyguard) sẽ chính thức được lên sóng lúc 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 1/9.

Vill Wannarot Sonthichai và Ken Phupoom đóng cặp trong "Nàng vệ sĩ của tôi"

Vill Wannarot Sonthichai là sao nữ được nhiều người yêu mến với hàng loạt vai diễn ấn tượng như Wongwen trong "Sự trả thù đáng yêu", Wan Bankitkosol trong "Tình yêu hoán kiếp", Lookpat trong "Hoàng tử ếch"...

Xuất hiện trong "Nàng vệ sĩ của tôi", cô hóa thân thành một nhân vật có tạo hình hoàn toàn khác với những vai diễn từng thể hiện trước đó. "Nàng vệ sĩ của tôi" xoay quanh câu chuyện tình hài hước, lãng mạn nhưng cũng đầy oan trái giữa Thewan (Ken Phupoom thủ vai) và Saraphi (Vill Wannarot Sonthichai). 


Thewan được ủy quyền quản lý tài sản và chăm sóc bé Ekapop

Mọi chuyện bắt đầu khi vợ chồng chủ tịch Kanin - những người sở hữu khối tài sản khổng lồ - không may đột ngột qua đời.

Trước đó, cặp vợ chồng này lập di chúc để lại toàn bộ tài sản cho cậu con trai bé bỏng Ekapop, và bổ nhiệm em vợ là Thewan làm người quản lý toàn bộ tài sản thừa kế cũng như chăm sóc bé Ekapop.

Người nhà ông Kanin rất phẫn nộ và bất mãn khi biết điều này. Họ tìm mọi cách hãm hại hai cậu cháu Thewan hòng chiếm đoạt toàn bộ gia sản. 


Saraphi là cô gái mạnh mẽ với trái tim đầy ấm áp

Sau một lần gặp gỡ, Saraphi - một cô gái xinh đẹp từng làm diễn viên đóng thế, đã được chọn làm vệ sĩ bảo vệ cho hai cậu cháu.

Từ đây bắt đầu cho những câu chuyện hài hước, lãng mạn giữa Thewan và Saraphi. Sau thời gian bên nhau, chính sự chân thành của Saraphi đã làm rung động trái tim lạnh giá của Thewan và cả hai đã nảy sinh tình cảm với đối phương.

"Nàng vệ sĩ của tôi" dài 24 tập, với sự tham gia của các diễn viên: Vill Wannarot Sonthichai, Ken Phupoom Phongpanu, Petch Boranin, Ann Siriam Pakdeedumrongrit... 

Đón xem phim vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 1/9. 

Thiên Bình