Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Ứng dụng Tâm lý chính thức đi vào hoạt động

THU HIẾU - NGUYỄN QUỐC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 27/9/2023, 18:41

(HTV) - Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Ứng dụng Tâm lý vừa chính thức đi vào hoạt động với các chương trình trang bị kỹ năng sống miễn phí cho nhiều đối tượng.

Viện đặt mục tiêu đến năm 2027 trở thành cơ sở nghiên cứu, đào tạo và ứng dụng tâm lý hàng đầu Châu Á.

Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Ứng dụng Tâm lý đã liên kết, hợp tác với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên, nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tâm lý học lâm sàng, tâm lý giáo dục, tham vấn trị liệu, công tác xã hội, tâm lý học tổ chức và phát triển nguồn lực.

Toàn cảnh buổi ra mắt

Bên cạnh hoạt động nghiên cứu, đào tạo, ứng dụng tâm lý, Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Ứng dụng Tâm lý còn cung cấp dịch vụ và chuyển giao các tiến bộ khoa học và công nghệ trong lĩnh vực tâm lý học cho các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.

Các chương trình của Viện sẽ chú trọng nâng cao chất lượng sức khỏe tâm thần cho cộng đồng, nghiên cứu tâm lý, Ứng dụng tâm lý học, Đào tạo tâm lý và bồi dưỡng nguồn nhân lực và Hợp tác quốc tế. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Giao tranh tại Gaza hôm 2/12 vẫn diễn ra dữ dội. Đáng chú ý, Hamas tuyên bố không trao đổi tù nhân trừ khi có lệnh ngừng bắn vĩnh viễn ở Gaza. Còn phía Israel cho biết đang lên kế hoạch an ninh tại Gaza hậu xung đột.
Phó Tổng thống UAE khẳng định coi trọng tăng cường hợp tác với Việt Nam, xác định Việt Nam là thị trường đầu tư rất tiềm năng, đặc biệt trong các lĩnh vực năng lượng tái tạo, Chuyển đổi Số, hạ tầng...
(HTV) - Tại TP.HCM, Liên minh kỷ lục thế giới - Vietkings and Working vừa chính thức công nhận trao kỷ lục Việt Nam và kỷ lục thế giới cho tác phẩm bản đồ Việt Nam bằng tăm giang.
(HTV) - UBND Quận 10 đã tổ chức liên hoan các hoạt động khoa học và công nghệ và đổi mới sáng tạo lần thứ 5 năm 2023, với gần 100 sản phẩm của 93 đơn vị tham gia hội thi đổi mới sáng tạo và giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp.
Đó là nội dung tại Công điện 1284 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử đối với hoạt động kinh doanh, bán lẻ xăng dầu.
(HTV) - Một Du khách Đức chết và hai người khác bị thương trong vụ tấn công xảy ra gần tháp Eiffel ở thủ đô Paris của Pháp tối 02/12. Nghi phạm tấn công được cho là đã hét lên 'Allahu Akbar' (Thượng đế vĩ đại nhất) trước khi bị bắt.
(HTV) - Là một đô thị đặc biệt, đầu tàu kinh tế của cả nước, TP.HCM đã thu hút một số lượng lớn người lao động, thành phố cũng là nơi có số lượng đoàn viên, người lao động đông nhất cả nước.