Siêu thị cười

Việc nhẹ, lương cao - Có hay không?

Có một công việc tốt, ổn định góp phần cải thiện cuộc sống là mong muốn của rất nhiều người. Song song đó cũng không ít kẻ gian lợi dụng tâm lý trên để lừa gạt người khác.

Chị Hường (Hương Giang) là chủ quán cà phê vỉa hè tại một xóm nhỏ. Anh Hậu (Cao Việt Hưng) và Lan (Loan Vương) vốn là khách quen của quán nên vừa thấy là chị Hường đã nhận ra ngay dù cả hai đã cố gắng “ngụy trang” cẩn thận.


Tò mò trước vẻ “thần bí” của Lan và anh Hậu, chị Hường dò hỏi thì anh Hậu kể rằng được “người quen” giới thiệu cho công việc mới, chỗ làm thoải mái mà lương thì lại cao, so với công việc quá vất vả hiện tại thì tốt hơn nhiều nên anh quyết định đi cùng Tâm (Trịnh Minh Dũng).  Lan cũng không khá gì khi tiệm bán mỹ phẩm của cô ngày càng ế ẩm, đành liều một phen biết đâu đổi đời.


Chị Hường nghe qua về viễn cảnh tương lai tươi sáng liền nhờ anh Hậu xin Tâm cho chị đi cùng. Đúng lúc Tâm xuất hiện theo lời hẹn để đón Hậu và Lan, anh Hậu đề xuất với Tâm về chuyện của chị Hường. Thấy chị Hường lanh lẹ, lại nấu ăn ngon nên Tâm đồng ý ngay còn hứa hẹn “Đi với Tâm, đời Hường sẽ lên hương”.


Liệu “Đời Hường sẽ lên hương?”, Tâm có thật sự là người tốt hay không? Đón xem Siêu thị cười - Việc nhẹ? với sự tham gia của các nghệ sĩ Cao Việt Hưng, Hương Giang, Trịnh Minh Dũng, Quốc Tuấn, Loan Vương… phát sóng lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9.

Kim Quyên