Siêu thị cười

Anh là ai? Ai là anh?

Hiện nay vẫn tồn tại khá nhiều hạn chế trong văn hóa công sở. Việc không tuân thủ theo quy định hay thiếu tinh thần trách nhiệm của một số cá nhân, gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của tập thể.

Tại một văn phòng công ty, giám đốc thường xuyên đi công tác nên ít khi có mặt, dẫn đến sự ỷ lại, lười biếng và vô trách nhiệm của nhân viên. Có một nhân viên mới vào thử việc, cả văn phòng đều đẩy việc cho nhân viên mới làm. Khi nghe tin công ty sẽ đưa một giám đốc mới về, mọi người bắt đầu hoảng hốt, cố che đậy những sai phạm nhưng càng làm càng sai.


Mọi người ra sức nịnh nọt giám đốc mới, la hét và quở trách cô nhân viên thử việc. Cuối cùng phát hiện ra, người đàn ông ăn mặc sang trọng chỉ là người xin thử việc, còn cô nhân viên thử việc mấy hôm nay lại chính là giám đốc mới. 


Mọi người sẽ phản ứng như thế nào khi biết được sự thật? Giám đốc mới sẽ xử lý tình trạng lười biếng của nhân viên ra sao? Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Tô Thiên Kiều, Quốc Thịnh, Phương Trâm, Huỳnh Thiện Trung, Hồng Phạm, Lâm Phạm...

Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Anh là ai? Ai là anh?, phát sóng vào lúc 23g thứ Bảy (21/10) trên kênh HTV9.

Kim Quyên