Phim Philippines

Vì yêu nên "Không thể chia ly"

47 tập phim tâm lý tình cảm "Không thể chia ly" (tựa gốc: I'll never say goodbye) của Philippines sẽ được phát sóng vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 30/11 sắp tới.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Jericho Rosales, Arci Munoz, Gelli de Belen, Lito Pimentel, Rita Avila, Liza Lorena, Danita Paner, John Estrada...

Trên hòn đảo Amid xinh đẹp, Waldo và Aryann từng yêu nhau tha thiết, cho tới một ngày, bi kịch chia lìa họ khi Waldo phải đi tù vì đã vô ý giết chết chú của Aryann, người định quấy rối cô. Aryann làm mọi thứ có thể để cứu Waldo ra khỏi tù và sau đó buộc phải đi bán thân. 

Vào đêm đầu tiên, cô gặp Tristan, một người đàn ông giàu có. Anh không những không hề lợi dụng Aryann mà còn cho cô một khoản tiền lớn, đủ để thuê một luật sư giúp bào chữa cho Waldo. May mắn đã đến, Waldo được tự do nhưng hạnh phúc đoàn viên cùng Aryann lại ngắn chẳng tày gang. Bởi anh trai của chú Aryann lại xuất hiện và trả thù Waldo bằng một phát súng. Không tìm thấy xác của Waldo, Aryann cho rằng anh đã chết...Nhưng thực ra, Waldo đã được một y tá tên là Leila đã cứu và chữa trị bình phục khỏi chứng rối loạn sau chấn thương. Trở về quê nhà, Waldo biết Aryann đã bắt đầu một cuộc sống mới trong thành phố. Nhiều năm trôi qua, sau khi Waldo theo đuổi giấc mơ trở thành một kĩ sư hàng hải tài giỏi. Vòng quay của số phận một lần nữa khiến anh đoàn tụ với ngọn lửa cũ của cuộc đời, Aryann - lúc này đã là một luật sư năng lực. Đau đớn thay, lúc này, Aryann lại là vị hôn thê của Tristan - sếp mới của Waldo.

Aryann sẽ phản ứng như thế nào khi thấy Waldo vẫn còn sống? Giữa người đàn ông lịch lãm và hết mực yêu thương cô là Tristan, và Waldo - người cô yêu tha thiết, Aryann sẽ chọn ai? Waldo và Aryann phải đối mặt với hiện thực như thế nào? Liệu họ có thể quay về bên nhau? Số phận của những người trong cuộc sẽ ra sao? Đón xem 47 tập "Không thể chia ly" vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 30/11 sắp tới. 

Thiên Bình