Gõ cửa nhà sao - Mùa 5 - Tập 2

Văn Anh - Tú Vi: Quan trọng là bọn mình hiểu nhau

Đôi vợ chồng nổi tiếng tiết lộ trong 10 năm hầu như chưa to tiếng với nhau bao giờ khiến MC Hoàng Rapper ngưỡng mộ

MC Hoàng Rapper cùng vợ chồng nghệ sĩ Văn Anh - Tú Vi

Gõ cửa nhà sao đã đến thăm đôi nghệ sĩ tại quán bún chẻo Nghệ An - món ăn dân dã xứ Nghệ do Văn Anh và Tú Vi làm chủ. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, giảng dạy, cặp đôi nghệ sĩ còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh để ổn định kinh tế, chăm lo tốt nhất cho con gái nhỏ. Nhắc đến quê chồng, Tú Vi chia sẻ mình may mắn chưa phải làm dâu ngày nào, trái lại còn được gia đình chồng thương yêu chăm lo mỗi dịp về quê.

Văn Anh tự tay chế biến món ăn cho Hoàng Rapper

Văn Anh và Tú Vi là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Bén duyên từ một bộ phim ca nhạc, họ đã có trọn vẹn 10 năm bên nhau với nhiều cung bậc của tình yêu. Tuy nhiên, theo đôi vợ chồng tâm sự, họ dường như chưa to tiếng lần nào trong suốt quãng đường khá dài bên nhau.

Chia sẻ rõ hơn về điều này, diễn viên Tú Vi cho biết, trong cuộc sống hôn nhân, dĩ nhiên sẽ có những bất đồng, nhưng vợ chồng cô thường chọn tranh luận trong ôn hòa để có thể giải quyết vấn đề tốt hơn và hiểu nhau hơn. Ông xã Văn Anh cũng đồng tình: "Quan trọng là hai người hiểu nhau và cùng nhìn nhận vấn đề sự việc giống nhau. Khi có mâu thuẫn xảy ra sẽ biết được hướng giải quyết như thế nào".

Đôi vợ chồng đã có 10 năm bên nhau, có sóng gió nhưng không ồn ào

Gõ cửa nhà sao - Mùa 5, 21g10 thứ Tư hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh