Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 13

Uyên Nhi tiếp tục gánh team

Vòng Bán kết của "Nhanh như chớp - Mùa 4" đã lên sóng với những màn “quăng miếng” siêu mặn mà. Sự thông minh xuất sắc từ Uyên Nhi đã giúp cho đội Tấn Trường, Hồ Phi Nal và Uyên Nhi giành được tấm vé vào đêm Chung kết.

Mở màn là sự xuất hiện của đội A gồm: Misthy, Hà Hiền và Phát La. Vừa mới xuất hiện, đội A đã vô cùng nhộn nhịp. Lần này, Hà Hiền diện outfit “ngầu đét” với hình ảnh Tứ linh mong muốn mang lại may mắn cho đội của mình. Trong khi đó, Misthy với chiếc kính không tròng đặc biệt khiến ai cũng bật cười vì sự đáng yêu của cô nàng. Trái với sự sôi nổi của hai đồng đội, Phát La diễn một nét trầm buồn vì: “Đây là chương trình liên quan đến kiến thức nên mình tỏ ra trầm ổn một chút xíu” để tập trung giúp đội vào vòng chung kết.

Đội B cũng không kém cạnh với các thành viên: Tấn Trường, Hồ Phi Nal và Uyên Nhi. Lần xuất hiện này, Trường Giang bỗng trở thành ông mai khi liên tục đẩy thuyền Phát La - Uyên Nhi khiến cả phim trường thích thú.

Đội A

Đội B

Ở lượt chơi đầu tiên, Tấn Trường và Hà Hiền đã xung trận. Sự tự tin vốn có của Tấn Trường dần biến mất khi anh chàng gặp phải hàng loạt những câu hỏi khó nhằn từ chương trình. Cuối cùng, nam cầu thủ phải dừng chân ở mức số 2 khiến nhiều người tiếc nuối. Về phía Hà Hiền, bộ outfit vô cùng đặc biệt cũng không thể giúp anh chàng đi xa hơn, với kết quả hòa 1-1, cả hai cũng đã mang đến một vòng thi mang đậm tính giải trí.

Tấn Trường và Hà Hiền thi đấu với tinh thần vui là chính vì gặp phải bộ câu hỏi khó

Ở lượt chơi thứ hai, Phát La ăn trọn cú lừa từ Trường Giang khi được bật mí rằng nam MC là người đọc câu hỏi đầu tiên. Phát La hăng hái ngồi lên ghế nhưng bất ngờ lại gặp “người chị oan gia” Hari Won khiến anh chàng “khóc không thành tiếng”.

Đến với câu hỏi “Hoa gì thường tỏ vẻ khó chịu, không hợp tác?”, Phát La đã không ngần ngại đáp ngay: “Là chị đó, hoa Hari gì đó!”, khiến ai cũng cười ngặt nghẽo. Câu hỏi này cũng mở ra chuỗi thất bại và anh chàng không thể vượt lên mức 1. Đối thủ của anh chàng không ai khác chính là” át chủ bài” của đội B - Uyên Nhi. Trái với hình ảnh ngơ ngác của Phát La, Uyên Nhi xuất sắc chạm đến mức 4 mang về chiến thắng cho đội. 

Có lẽ, sự xinh đẹp và dễ thương của Uyên Nhi đã khiến Phát La mất phương hướng

Cứ ngỡ đội B đã nắm chắc phần thắng trong tay nhưng ở lượt chơi thứ 3, Misthy với sự thông minh và may mắn đã có pha “gỡ hòa” giữ thế cân bằng, bỏ Hồ Phi Nal ở phía sau để leo đến mức thứ 4, khiến cả phim trường ngỡ ngàng. 

Misthy nỗ lực gỡ hòa cho đội nhà

Phi Nal cũng đã rất cố gắng

Cuối cùng, ở lượt chơi quyết định, Uyên Nhi với sự nhạy bén và nhanh nhẹn đã chiến thắng Hà Hiền, mang về cho đội tấm vé bước vào đêm Chung kết. Như vậy, Uyên Nhi đã “knock-out” thành công hai đối thủ khiến Trường Giang cũng phải thốt lên rằng: “Hai người đàn ông đã gục ngã trước Uyên Nhi!”.

Uyên Nhi tiếp tục "gánh team" khi chiến thắng Hà Hiền ở vòng thi quyết định

Duy Dương
Xem thêm