Khoảnh khắc cuộc đời 2022

Út Trinh - Làm du lịch quảng bá văn hóa bản địa

Tiếp nối những tập đặc biệt tại Vĩnh Long, chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời” mời quý khán giả gặp gỡ chị Phạm Thị Ngọc Trinh (Út Trinh) – người làm du lịch để quảng bá nét đẹp văn hóa địa phương.

Chị Phạm Thị Ngọc Trinh (Út Trinh)

Luôn nở nụ cười tươi và tràn đầy năng lượng tích cực, người con của Bến Tre - Út Trinh tiết lộ chị có cơ duyên làm hướng dẫn viên du lịch tại Vĩnh Long, rồi mở công ty du lịch và homestay. Chị luôn mong muốn mang những giá trị khác biệt và chất lượng đến du khách. Năm 2009, chị đã xây dựng homestay mang tên mình với phương châm “Đến như người lạ - Ra đi như người thân”, được trang trí theo phong cách đơn sơ, hòa mình vào thiên nhiên, đặc biệt là những món ăn địa phương dân giã rất được yêu thích. 

Đây là điểm đến dừng chân của không ít du khách trong và ngoài nước, từ đó góp phần quảng bá du lịch cũng như văn hóa miền Tây Nam Bộ. Mọi điều Út Trinh làm đều muốn gửi gắm nét văn hóa bản địa đặc sắc đến khách du lịch. Ngoài ra, chị còn giúp cho các bà con lớn tuổi tìm được công việc thích hợp tại nơi đây. 


“Rất may mắn là ông xã Út Bình luôn đồng hành cùng tôi trải qua nhiều giai đoạn khó khăn để có được ngày hôm nay. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè và tất cả những du khách đã yêu mến và ủng hộ tôi”, chị Út Trinh chia sẻ trong chương trình. 

Mời quý khán giả đón xem những câu chuyện ý nghĩa và đầy cảm hứng tại chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, được phát sóng lúc 22g45 hằng ngày trên kênh HTV9.

Nha Trang