Uni5 Tùng Maru – K.O "lục đục" nội bộ vì... cái chuông

"Siêu nhí đấu trí" tập 6 với sự xuất hiện của hai soái ca nhóm nhạc Uni5 - Tùng Maru và K.O. Cả hai vừa xuất hiện đã khiến trường quay bấn loạn, đặc biệt là MC Puka cảm thấy “sắp xỉu” vì quá choáng ngợp.

Tùng Maru - K.O cùng hai MC Minh Xù - Puka

Puka “chém” tiếng Anh siêu đỉnh nhưng mắc “sai lầm” sơ đẳng 

“Đặc sản” của Siêu nhí đấu trí mỗi tuần vẫn là những màn “chặt chém” không hồi kết giữa MC Minh Xù và MC Puka. Ở những tập trước, nam MC thường xuyên “chê” Puka mãi không vào nhịp được, giọng hát “thảm hoạ” khiến Puka nhiều phen ngượng ngùng trước các khách mời. 

Trong hậu trường, Minh Xù cũng cho hay: “Anh em chúng tôi thân nhau lắm nên mới giỡn được như vậy. Dẫn với Puka là mình luôn có năng lượng tích cực vì em ấy rất hài hước, tung hứng ăn ý với mình”. 

Minh Xù chia sẻ, đôi lúc anh sợ Puka giận vì giỡn “hơi nhây” nhưng may mắn là cô luôn bắt nhịp rất nhanh, còn không ngại “chặt đẹp” lại mình. 

Thế nhưng cứ mỗi khi lên sóng, khán giả lại được thấy Puka nhiều lần “muối mặt” vì bị Minh Xù chọc quê. Như ở tuần này, nam MC chào Puka với những câu chào bằng ngôn ngữ của nhiều nước thì Puka chỉ đáp lại một chữ “thanks”. Được Minh Xù khen “You’re beautiful” (Em đẹp lắm), Puka ngây ngất và hoàn toàn không để ý đến câu tiếp theo. 

Dù Minh Xù có chê "xấu" thì Puka vẫn chỉ biết nói "thanks" 

Khi Minh Xù nói: “You’re ugly” (Em xấu) thì Puka vẫn đáp “thanks”, còn không ngần ngại khẳng định tiếng Anh của mình vô cùng phong phú. Minh Xù phải giải thích: “Anh sợ em luôn, ugly là xấu mà em cũng thanks nữa”. Nghe đàn anh nói, Puka đơ vài giây rồi chuyển hướng sang vấn đề khác. 

Các siêu nhí của tập 6

Tùng Maru – K.O: Tình anh em tan vỡ 

Hai thành viên tay trong tay xuất hiện trên sân khấu khá thân thiết, nhưng khi vào từng vòng thi thì quyết chiến không khoan nhượng. Như ở câu hỏi: “Kể tên những con vật xuất hiện trong bài hát thiếu nhi Bắc kim thang”, Tùng Maru và K.O tranh nhau bấm chuông bất chấp lời MC. 

Hai chàng trai chặn tay nhau, đẩy qua đẩy lại liên tục để giành ưu thế trong lúc MC Minh Xù đang nói. Puka phải lên tiếng: “Hình như hai người chơi của chúng ta không thèm nghe câu chuyện của anh Minh Xù luôn hả?”. 

Cả hai tranh nhau nhấn chuông 

Tùng Maru và K.O đều từ tốn đáp lại là vẫn đang theo dõi hai MC nhưng tay chân không ngừng “động thủ”. Tuy nhiên, ở vòng này, hai người chơi chỉ được bấm chuông giành quyền trả lời ngay khi MC có hiệu lệnh “hết”. 

Puka và Minh Xù lại là hai MC nhiều chiêu trò nên hiệu lệnh “hết” luôn được cài cắm vào những phút bất ngờ, buộc người chơi phải nghe thật kỹ để không bỏ lỡ. Cuối cùng ở tình huống tranh chấp này, K.O đã giành được quyền trả lời. 

 Nhưng K.O lại giành được quyền trả lời

Minh Xù bắt đầu sự nghiệp bằng ca khúc này 

Trong chương trình, Minh Xù tiết lộ về con đường ca hát của mình bắt đầu từ khá sớm. Những năm mẫu giáo, tiểu học anh đã bước lên sân khấu và thể hiện tài năng của mình. Có một kỉ niệm khá vui mà Minh Xù chia sẻ là anh đã “debut” với ca khúc Bắc kim thang trong một buổi văn nghệ tại trường. Lúc đó Minh Xù chỉ mới học lớp hai và trình bày ca khúc này vô cùng đáng yêu, nhí nhảnh. 

 "Bắc kim thang" là ca khúc "debut" sự nghiệp ca hát của Minh Xù

Puka liền đề nghị Minh Xù hát ngay bài hát này theo phong cách thiếu nhi ngày xưa thì Minh Xù cất giọng. Nhưng anh cho hay, bây giờ đường nét trên mặt anh và giọng hát không còn đáng yêu và “uốn lượn” như ngày xưa nữa. 

Minh Xù còn kể thêm, một điều đặc biệt khiến anh nhớ mãi kỉ niệm này là lúc anh hát, đã có một bạn học cùng trường lên tặng anh một nụ hôn khiến Minh Xù bất ngờ nhưng cũng rất "ngây ngất". 

Đón xem chương trình "Siêu nhí đấu trí" phát sóng lúc 20g45 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Phi Giao