Tuyển nữ Việt Nam thắng trận thứ 2 tại ASIAD 19

Ban Thể dục Thể thao HTV 27/9/2023, 10:00

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam không quá khó khăn để giành chiến thắng đậm 6-1 trước tuyển nữ Bangladesh ở lượt trận thứ 2 bảng D môn bóng đá nữ ASIAD 19.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tại Ấn Độ, các ngôi đền Hindu có truyền thống sử dụng voi cho các nghi lễ. Tuy nhiên, việc này gây nhiều nguy hại từ ngược đãi động vật cho đến việc voi xổng chuồng. Chính vì thế, các ngôi đền bắt đầu chuyển sang sử dụng voi robot.
(HTV) - Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP.HCM chính thức công bố điểm chuẩn lớp 10 chuyên, tích hợp năm học 2024 - 2025.
(HTV) - Thấm nhuần tư tưởng của Bác về giá trị của giáo dục, GS. TS. Nhà văn Trình Quang Phú đã tâm huyết giành cả đời mình cho sự nghiệp giáo dục, ông còn là nhà khoa học đa tài cống hiến nhiều công trình nghiên cứu có sức ảnh hưởng trên nhiều lĩnh vực.
(HTV) - Bộ Quốc phòng Nga trong ngày 22/6 theo giờ địa phương cho biết, lực lượng nước này đã tiến hành các cuộc tấn công chính xác vào các kho đạn của Ucraina, trong đó có cả kho vũ khí do phương Tây cung cấp.
(HTV) - Cục Viễn thông thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có báo cáo về tốc độ dịch vụ internet tại Việt Nam trong năm 2024. Trong đó, mạng VinaPhone dẫn đầu ở cả tốc độ download và upload, tiếp theo là Viettel và đứng thứ 3 là MobiFone.
Sáng ngày 24/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời Thủ đô Hà Nội, lên đường dự Hội nghị của Diễn đàn Kinh tế thế giới và làm việc tại Trung Quốc.
(HTV) - Bước vào tuần thứ 4 kể từ khi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam bán vàng cho 4 ngân hàng thương mại nhà nước gồm Agribank, BIDV, Vietcombank và VietinBank và Công ty SJC để bán trực tiếp cho người dân, giá vàng miếng SJC duy trì ổn định.