Bánh mì ông Màu

Tường Vi ôm hôn trai trẻ, từ chối tình cảm của Quang Tuấn

Bích Ngọc hôn Minh Quang để cảnh cáo Thanh Hà. Trong khi đó, chàng giám đốc điển trai, tài giỏi Minh Quang tỏ tình và nhận kết "phũ" khi Thanh Hà một mực từ chối. Cô thậm chí còn "môi chạm môi" với bạn trai "hờ" Thế Tùng trước mặt Minh Quang...

Đó là những diễn biến đáng chú ý nhất trong tuyến truyện ngày một hấp dẫn giữa cặp đôi "tình một đêm" này. Sau khoảng thời gian tiếp xúc, làm việc chung, Minh Quang (Quang Tuấn) dần có tình cảm với Thanh Hà (Tường Vi) - mẹ của con trai mình. Nếu như lúc trước cả hai vạch ra mối quan hệ rạch ròi, gặp gỡ nhau chỉ để chăm sóc cho bé Ken (bé Shin) thì giờ đây, con trai ông Màu ngày càng thể hiện rõ sự quan tâm đến Thanh Hà. 

Ghen tuông khi thấy cô xuất hiện bên cạnh người bạn trai hờ (Anh Tài) nhưng khi biết cả hai chỉ đóng kịch với nhau, Minh Quang đã mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình với cô trợ lý xinh đẹp. Dù cũng có tình cảm với Minh Quang nhưng sự đường đột của anh chàng khiến Thanh Hà vô cùng bối rối. Cô nàng cho rằng vị giám đốc tài giỏi, điển trai chỉ nhất thời hiếu thắng mà tỏ tình với mình nên tìm mọi cách trốn tránh. Không những thế, sự xuất hiện của "người tình tin đồn" Bích Ngọc (Ngô Phương Anh) cũng khiến Thanh Hà không ngừng đặt ra nghi vấn về mối quan hệ giữa hai người. 

Bên cạnh đó, lời khẳng định chắc nịch của Bà Vân (Hoài An) "chỉ chấp nhận Ngọc làm con dâu" càng khiến Thanh Hà tự ti và quyết định từ chối tình cảm của Minh Quang. Trước sự giúp đỡ nhiệt tình của Thế Tùng, Thanh Hà tiếp tục nhờ anh chàng diễn cảnh thân mật trước mặt Quang. Để vở kịch thêm trọn vẹn, mẹ một con đã không ngần ngại cùng bạn trai hờ "môi chạm môi" khiến con trai ông Màu tức tối bỏ đi. Liệu đây có phải là dấu chấm hết cho mối tình oan gia của Minh Quang và Thanh Hà? Đón xem những diễn biến tiếp theo của "Bánh mì ông Màu", được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, trên kênh HTV7.

Thiên Bình