Bánh mì ông Màu

Tường Vi khóc sướt mướt khi bị Hoài An gọi là "gái quán bar"

Mâu thuẫn gia đình ông Màu (NSND Thanh Nam) lại bị đẩy lên đỉnh điểm khi bà Vân (Hoài An) phát hiện con trai đang quen trợ lý. Bà đã "dùng tiền" để ép Thanh Hà (Tường Vi) phải chia tay Minh Quang (Quang Tuấn).

Kể từ khi bắt đầu chuyện tình cảm với Minh Quang (Quang Tuấn), Thanh Hà (Tường Vi) không có một ngày yên ổn. Nếu ở những tập trước, Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) được mệnh danh là "thánh khóc" thì có lẽ giờ đây, vị trí này đã nhường cho Thanh Hà. Không chỉ bị "tình hờ" của Minh Quang đay nghiến, giở trò hãm hại, Thanh Hà còn phải chịu sự can thiệp và o ép của bà Vân (Hoài An) - một người gia trưởng, khó tính. Cho rằng chuyện tình cảm giữa Minh Quang và Thanh Hà là "sai trái", bà Vân nhất quyết buộc Thanh Hà phải chia tay với Minh Quang. 

Sự việc càng trở nên căng thẳng khi bà Vân tình cờ bắt gặp Thanh Hà hôn Minh Quang tại công ty. Sốc trước cảnh tượng chứng kiến, bà Vân buông lời khó nghe khi khẳng định Thanh Hà là "gái quán bar" dụ dỗ trai nhà lành. Không những thế, khi biết được Thanh Hà đã có con trai, bà Vân không ngừng chì chiết, dùng những lời nói nặng để xúc phạm. Mặc cho gia đình khuyên răn, giải thích, bà Vân vẫn khăng khăng cho rằng, "hạng thấp kém" như Thanh Hà muốn làm dâu hào môn là để "bòn rút" khối tài sản khổng lồ.

Đỉnh điểm, bà Vân quyết định dùng tiền để ép Thanh Hà phải chia tay với Minh Quang. Trước khi nhận lời yêu Minh Quang, Thanh Hà - dù phải một mình nuôi con-  nhưng vẫn có cuộc sống khá tươi đẹp. Khi phải liên tiếp chịu đựng những bất hạnh vì định kiến mà bà Vân cố ý vận vào, Thanh Hà vô cùng đau lòng và khóc không ngừng. Những lời chân thành để giãi bày tình cảm thật lòng của cô dành cho Minh Quang đều bị bà Vân bác bỏ. 

Việc Thanh Hà từ chối nhận số tiền khiến bà Vân ngày càng phẫn nộ và vẽ ra hàng ngàn cách để Thanh Hà rút lui. Cảnh bà Vân nạt nộ bé Ken (bé Shin) đã đẩy không khí trong gia đình ông Màu lên đỉnh điểm căng thẳng và những cãi vã to tiếng bắt đầu. Minh Quang sẽ làm thế nào để thuyết phục bà Vân chấp nhận Thanh Hà và ủng hộ mối quan hệ của hai người? Bà Vân sẽ xử sự ra sao khi biết sự thật bé Ken là con trai của Minh Quang và Thanh Hà? Đón xem những diễn biến tiếp theo của "Bánh mì ông Màu" được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình