Sitcom "Cưới ai ai cưới"

Tường Vi giả người yêu, giúp bạn gay "qua mặt" bố mẹ

Vì là gay nhưng cứ bị ba mẹ bắt cưới, Huy Khánh phải nhờ Tường Vi giả làm bạn gái; Tường Vi hào hứng với kế hoạch giúp bạn, cho đến khi trúng sét ái tình với Thế Tài; Thế Tài kẹt giữa tình anh em với Huy Khánh và tình yêu cho Tường Vi...

Đó là những diễn biến hứa hẹn nhiều hài hước và vui nhộn trong bộ sitcom mới "Cưới ai ai cưới". Phim sẽ phát sóng vào 18g5 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 9/12 sắp tới. Mọi nguồn cơn trong phim đều bắt đầu từ chàng trai Thế Dũng (Huy Khánh), người con cả điển trai, tài giỏi và bản lĩnh của vợ chồng ông An (Thanh Tùng) - bà Yên (Phi Phụng). Hai ông bà rất tự hào về con trai mình, trừ việc anh đã 28 tuổi nhưng chưa một lần ra mắt bạn gái. Việc này đã trở thành chủ đề bàn tán của hàng xóm láng giềng và nó khiến ông An bà Yên không thể an yên.

Vì vậy, họ - nhất là bà Yên - càng nóng lòng muốn Thế Dũng phải thực hiện bổn phận con trưởng, phải cưới vợ và nối dõi tông đường. Những tưởng chuyện chẳng quá khó khăn nhưng với Thế Dũng, đây lại là nhiệm vụ bất khả thi vì anh là gay, anh không thể cùng một cô gái kết hôn, sinh con và sống hạnh phúc. Bất đắc dĩ trước sức ép của bà Yên – người phụ nữ quyền lực của gia đình – Thế Dũng buộc phải nhờ vả cô bạn thân Bảo Anh (Tường Vi) đóng vai người yêu của mình. 

Theo kế hoạch, trong vòng một tuần ra mắt, Bảo Anh sẽ vào vai một cô người yêu hậu đậu, luôn làm mất điểm trong mắt mẹ chồng để rồi cuối cùng, bà Yên phải là người đình chỉ hôn sự của Thế Dũng. Cô bạn thân tốt bụng của Thế Dũng rất hào hứng với kế hoạch giúp bạn. Hứa hẹn sẽ hoàn thành xuất sắc màn kịch này, Bảo Anh không ngờ rằng cô lại "đổ cái rầm" khi chạm mặt Thế Sĩ (Anh Tài), em trai của Thế Dũng. Yêu ngay cái nhìn đầu tiên với cậu em soái ca, đồng nghĩa với việc Bảo Anh âm thầm "phá" kế hoạch của Thế Dũng, để được ở lại trong gia đình anh lâu hơn và gần gũi với Thế Sĩ nhiều hơn. 

Thế Sĩ là một chàng trai lạnh lùng và luôn tự tin rằng sẽ không có người con gái nào có thể khiến anh đau khổ hay mất phương hướng. Điều này vẫn đúng cho đến khi anh gặp Bảo Anh, một cô gái hồn nhiên, đôi lúc tưng tửng. Có tình cảm với Bảo Anh - chị dâu tương lai nhưng lại hoàn toàn không hay biết gì đến bí mật của anh trai Thế Dũng, Thế Sĩ bị nỗi khổ tâm dằn vặt. Một bên là tình anh em, một bên là tình yêu, Thế Sĩ rối bời. Anh quyết định mượn cô bạn gái hờ - Thị Huệ (Mỹ Linh) -  để ngăn cản tình yêu sai trái này. 

Thị Huệ xuất hiện khiến Bảo Anh càng có động lực mạnh mẽ, tiếp tục bám trụ gia đình ông bà An Yên để bảo vệ tình yêu của mình. "Tam giác tình yêu" này sẽ đảo lộn kế hoạch của Thế Dũng như thế nào? Sau cùng, anh có giữ được bí mật của mình bằng câu chuyện người yêu giả, hay sẽ bị những "con mắt cú vọ" của gia đình và hàng xóm khám phá ra sự thật? Bảo Anh và Thế Sĩ sẽ đem đến cho người xem những xúc cảm gì? Họ có thể đến được với nhau? Ông An và bà Yên sẽ đối mặt với những sự thế này như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong sitcom "Cưới ai ai cưới". Phim được phát sóng lúc 18g5 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 9/12 sắp tới.

Thiên Bình