Bánh mì ông Màu

Tường Vi chia tay Quang Tuấn trong nước mắt

Vì không muốn Thanh Hà (Tường Vi) trở thành con dâu, bà Vân (Hoài An) tìm cách phá hoại việc làm ăn của ba mẹ cô. Trước bao khó khăn, dường như Thanh Hà không còn chống đỡ nổi và quyết định từ bỏ Minh Quang (Quang Tuấn).

Định kiến ban đầu về cô gái chưa chồng mà có con, cộng thêm những hiểu lầm chồng chất khiến bà Vân ngày càng mất thiện cảm với Thanh Hà, dù biết tình cảm giữa con trai mình và cô vô cùng bền chặt. Sau khi nhận được tin nhắn làm tiền từ Thanh Hà - thực chất do Bích Ngọc (Ngô Phương Anh) gài bẫy, bà Vân càng quyết tâm chia cắt đôi trẻ. "Ra tay" trực tiếp với Thanh Hà không hiệu quả, bà Vân liền nghĩ cách đối phó với ba mẹ ruột của cô, khiến cô biết khó để chủ động rút lui. Cụ thể, bà Vân cho người giả dạng thành đối tác làm ăn với ba mẹ cô, hai bên kí kết hợp đồng lớn. Để có thể xoay sở nguồn vốn lớn trong thời gian ngắn, ba mẹ Thanh Hà buộc phải vay tiền. 

Lúc này, bà Vân sẽ đóng vai trò là chủ nợ! Để không bại lộ thân phận và thực hiện kế hoạch trót lọt, bà Vân chỉ liên lạc với ba mẹ Thanh Hà thông qua điện thoại. Ba mẹ Thanh Hà không còn đường thoát khi mắc một số nợ khổng lồ. Để cứu nguy cho hai người, Thanh Hà đành thỏa hiệp với bà Vân, đồng ý rời xa Minh Quang (Quang Tuấn). Về phía Thanh Hà, cô đã từng hứa sẽ cùng Minh Quang đối mặt khó khăn, kiên trì với tình yêu này. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, trước sự ngăn cản quyết liệt từ bà Vân, những ảnh hưởng ngày một nghiêm trọng với Tập đoàn Minh Quang do cuộc chiến giữa cô và Bích Ngọc, Thanh Hà gần như không còn sức để tiếp tục. 

Điều cô đắn đo nhất là tình cảm chân thành với Minh Quang và một gia đình hạnh phúc cho bé Ken (Shin). Cuối cùng, Thanh Hà quyết định từ bỏ Minh Quang, ra đi trong im lặng để cuộc sống của mọi người đều trở về thời điểm như trước đây. Cuộc tình giữa chàng giám đốc và nàng trợ lý sẽ đi về đâu? Bé Ken có được gia đình bên nội đón nhận? Đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của "Bánh mì ông Màu" được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, trên kênh HTV7. 

Thiên Bình