Khi ta 20 - Mùa 3 - Tập 17

Tuổi 20 "dữ dội" của ca sĩ Phương Vy

Phương Vy may mắn được gia đình ủng hộ và nâng đỡ hết mình, nên tuổi 20 dẫu có những phút "liều lĩnh" nhưng cô vẫn không đánh mất bản thân.

Ca sĩ Phương Vy

Năm 20 tuổi đánh dấu cột mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp của ca sĩ Phương Vy, khi cô vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, trở thành quán quân mùa đầu tiên cuộc thi Thần tượng Âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2007. Sau gần 20 năm, Phương Vy luôn là cái tên được đón nhận, dù trải qua khá nhiều thăng trầm.

Nữ ca sĩ may mắn được sinh ra trong một gia đình yêu âm nhạc. Chính vì thế, cô được cha mẹ ủng hộ hết mình khi theo đuổi đam mê ca hát. Những ngày đầu bước chân vào nghề, cô luôn được ba đưa đón suốt mỗi đêm diễn. Trong khi đó, mẹ là người chăm sóc từng bộ trang phục cho nữ ca sĩ, đến tận bây giờ.

Nữ ca sĩ đã có một thời thanh xuân đáng nhớ

Tuổi 20 của Phương Vy không ồn ào, thị phi, nhưng cũng có những phút liều lĩnh đến bất ngờ. Phương Vy chia sẻ, thời tuổi trẻ cô rất ham chơi, mê du lịch khám phá, leo núi, lặn biển... Cả những lần hết mình vì tình yêu đến nỗi quên cả công việc. Tuy nhiên, ba mẹ cô luôn để con tự do trong vùng trời của riêng mình, bởi tình yêu thương và niềm tin lớn dành cho cô con gái nhỏ. Phương Vy luôn biết ơn gia đình khi đã cho cô cơ hội để mạo hiểm, để trải nghiệm, ngắm nhìn thế giới bằng đôi mắt của chính mình để từ đó, khám phá bản thân và có được một Phương Vy của ngày hôm nay. 

Khi ta 20 - Mùa 3, 21g20 thứ Tư trên HTV7.

Đan Quỳnh