Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 293

Tuấn Tú Bolero - Dành trọn tình yêu cho âm nhạc

Từ một chuyên gia trang điểm được lòng giới showbiz, Tuấn Tú gác lại tất cả để chuyên tâm theo đuổi âm nhạc, lĩnh vực mà anh suốt đời đam mê.

Tuấn Tú vốn có khiếu hài hước, điều này đã được nhiều bạn bè và đồng nghiệp công nhận. Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, Tuấn Tú đã kể về thời thanh xuân khốn khó với giọng kể vui tươi. Tự nhận mình sinh ra và lớn lên trong một gia đình "nghèo lộng lẫy" tại Sài Gòn - TP.HCM, Tuấn Tú sớm phải vào đời bươn chải với công việc vũ công ở quán bar. Môi trường làm việc khá phức tạp không làm chàng trai nghèo thời bấy giờ sa ngã, tất cả nhờ vào những người bạn tốt ở xung quanh.

Rồi cơ duyên mang Tuấn Tú đến bén duyên với nghề trang điểm. Từ trang điểm cô dâu, anh bắt đầu được giới nghệ sĩ chú ý và trở thành chuyên gia trang điểm cho người nổi tiếng từ dạo đó. Người mà Tuấn Tú luôn áy náy vì đã "nợ một lời cảm ơn" đó chính là nghệ sĩ Minh Nhí. Chính Minh Nhí là người đã phát hiện ra Tuấn Tú để anh được nhiều người biết đến và tỏa sáng trong nghề.

Vinh hoa là thế, nhưng khi đam mê gọi tên Tuấn Tú, anh vẫn quyết từ bỏ tất cả để chuyên tâm với con đường ca hát. Sau khi tham gia một chương trình tìm kiếm giọng ca Bolero năm 2016, công chúng đã bắt đầu nhớ đến Tuấn Tú với vai trò mới - ca sĩ dòng nhạc trữ tình. Nói về lý do "gạt bỏ tất cả vì ca hát", Tuấn Tú chia sẻ anh không thể cùng lúc làm tốt nhiều vai trò. Và để có thể thăng hoa lần nữa trên con đường nghệ thuật, anh đành phải gác lại công việc trang điểm, nghề nghiệp đã gắn bó với anh suốt gần 20 năm qua.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Song Lam