Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 340

Tuấn Hà Lan - Tròn chữ hiếu vẹn chữ tài

Tuấn Hà Lan là một tên tuổi lớn trong ngành tóc thời trang Việt Nam. Tuy nhiên, anh lại đột nhiên lặng lẽ vào khoảng thời gian cách đây 10 năm. Hãy cùng "Khoảnh khắc cuộc đời" tìm hiểu lý do đằng sau nốt trầm của anh.

Vào cuối thập niên 90 của thế kỷ trước, nhà tạo mẫu Tuấn Hà Lan bất ngờ tỏa sáng sau khi đạt giải Nhất cuộc thi Cây kéo vàng Việt Nam 1998. Giải thưởng vinh dự đã mang lại cơ hội cho anh khẳng định vị trí trong nghề. Khách hàng của anh đa số là người nổi tiếng, giới nghệ sĩ. Điều này càng làm cho tên tuổi của Tuấn Hà Lan ngày càng nổi tiếng.

Để đến với nấc thang cao của sự nghiệp, Tuấn Hà Lan (Trương Võ Thanh Tùng) đã trải qua hành trình đầy gian nan với nghề tóc. Học nghề với hai bàn tay trắng, anh phải đạp xe đi cắt tóc dạo, rồi làm công để nuôi lớn đam mê. Đến với chương trình Khoảnh khắc cuộc đời, Tuấn Hà Lan không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã góp phần giúp anh có được chặng đường vinh quang như ngày hôm nay.

Tuấn Hà Lan và mẹ tại "Khoảnh khắc cuộc đời"

Thành công là thế, nhưng bất ngờ thay, Tuấn Hà Lan lại quyết định lùi lại phía sau khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao vào năm 2010. Đó là khoảng thời gian đầy biến động khi mẹ anh bất ngờ bị tai biến và Tuấn gần như bỏ hẳn công việc để cận kề chăm sóc mẹ những ngày bạo bệnh. Lúc này, anh mới cảm nhận được hết sự quan trọng của gia đình. Tiền tài, danh vọng trở nên vô nghĩa khi người thân không còn bên cạnh ta nữa. Nhờ sự chăm sóc tận tâm của con trai, mẹ Tuấn vượt qua cửa tử, dần hồi phục và khỏe mạnh như ngày hôm nay.

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh