Đại Kê chạy đi

Đại Kê quyết làm giàu để xứng với người yêu

Đại Kê đối đầu Tín khiến ông Sơn và bà Hồng mất ăn mất ngủ; Mối tình đầu trắc trở giữa Đại Kê và Thơ; Lập cùng Đại Kê quyết tâm làm giàu và những tình huống dở khóc dở cười; Mẹ ruột Đại Kê giấu thân phận giàu có, giả dạng bán vé số để tiếp cận con trai...

Đó là những diễn biến chính sẽ có trong "Đại kê chạy đi", bộ phim hài tâm lý sắp phát trên sóng HTV7, trên vệt 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, sau khi "Phượng khấu" kết thúc (13/9).

"Đại kê chạy đi" xoay quanh cuộc sống ở một xóm lao động nghèo với hai nhân vật chính là một gia đình có mẹ con làm nghề bán gà - bà Hồng (NSND Hồng Vân) và con trai là Đại Kê (Tuấn Dũng). Cuộc sống thường nhật của họ bỗng bị xáo trộn khi ông Sơn (Hoàng Sơn) vừa lòng bà Hồng và họ quyết định dọn về chung một nhà để sống thử. 

Đại Kê dù thương mẹ nhưng vì rất nghịch ngợm, lại vốn chẳng ưa gì Tín (Hữu Tín) - con trai ông Sơn, nên công cuộc... sống thử của cặp đôi bạn già ngày một khó khăn. Lúc này, bà Loan (Lê Giang) lại ra sức chia rẽ tình cảm giữa Đại Kê và Thơ (Hoàng Yến) khiến mối tình đầu giữa họ càng trắc trở.

Liệu Đại Kê có thể bảo vệ được tình yêu của mình? Không khuất phục trước cái nghèo - nguyên nhân làm tan vỡ những mối quan hệ và khiến cuộc sống của mình trở nên bế tắc hơn - Đại Kê quyết tâm làm giàu.

Xóm trọ nghèo suốt ngày ồn ã nhưng cũng thật yên bình, nơi gia đình Đại Kê và những người chòm xóm tối lửa tắt đèn có nhau sinh sống, sẽ có những ngày tiếp diễn ra sao? Họ sẽ "trở tay" như thế nào khi có một băng nhóm bảo kê hung hãn xuất hiện? Đại Kê cùng bạn bè có thể khởi nghiệp thành công? Bà Thủy sẽ nhận lại con bằng cách nào? Bà Hồng sẽ hành xử ra sao khi bà Thủy xuất hiện? Đại Kê sẽ đưa ra chọn lựa gì khi mẹ ruột xuất hiện, anh sẽ đi cùng mẹ ruột hay ở lại xóm nghèo?

Tất cả sẽ được giải đáp trong các tập phim "Đại kê chạy đi", được phát sóng lúc 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7, từ ngày 14/9.

Thiên Bình