Alo phim nghe

"Tự trào mùa xuân" cùng Quốc Thảo, Lê Giang, Băng Di và Huỳnh Tuấn Anh

"Tự trào mùa xuân" sẽ lên sóng lúc 20g45 tối 29 Tết trên kênh HTV9. Trong chương trình tạp kỹ này, ngoài thưởng thức giọng hát Kyo York, Vân Khánh... khán giả sẽ còn được xem một tiểu phẩm vừa hài hước vừa mang tính thời sự về đại dịch COVID-19.

Tiểu phẩm trong "Tự trào mùa xuân" quy tụ nhiều diễn viên giàu thực lực như: Trung Dân (ông Tài), Quốc Thảo (ông Hoàng), NSƯT Quỳnh Hương (bà Xuân), Lê Giang (bà Tám), Băng Di (Hạnh), Võ Tấn Phát (Khang)... Họ là cư dân của hai tòa chung cư giàu - nghèo đối diện nhau, mỗi ngày thường xảy ra đủ những tranh cãi, xích mích to nhỏ. Nhưng rồi mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi virus Corona xuất hiện, đại dịch COVID-19 bùng lên và không may thay, khu chung cư của họ nằm trong danh sách phải cách ly. 

Ngay từ đầu tiểu phẩm, không khí thường nhật trong nếp sinh hoạt giữa hai tòa chung cư đã được tái hiện đầy sinh động và rõ nét. Ông Hoàng (Quốc Thảo) - một "trùm" bất động sản - không ngừng kêu than khi những cư dân xóm lao động ở tòa đối diện, những người buôn thúng bán bưng tràn xuống đường, chiếm "tiện nghi" của ông và cư dân trong tòa chung cư giàu có. Tất nhiên, bà Tám (Lê Giang) bán chè cùng Hạnh (Băng Di) - "thánh" bán hàng qua livestream và anh Khang (Võ Tấn Phát) xe ôm không dễ bị bắt nạt. Mọi sự rối rắm chỉ tạm chấm dứt khi ông Tài (Trung Dân), tổ trưởng tổ dân phố xuất hiện và hòa giải. Mọi chuyện sẽ ra sao khi họ phải cách ly chung với nhau vì dịch bệnh?

Để hiểu rõ hơn về tiểu phẩm này, trong "Alo phim nghe" - số phát sóng lúc 14g30 thứ 7 (30/1) trên kênh HTV7 - MC Như Quỳnh sẽ có cuộc trò chuyện vô cùng thú vị với các khách mời là nghệ sĩ Quốc Thảo, Lê Giang, Băng Di và đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh. Bên cạnh những trò chuyện xoay quanh "Tự trào mùa xuân", các nghệ sĩ cũng sẽ chia sẻ về cuộc sống và sự nghiệp của mình trong một năm nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, những tự sự mỗi dịp cuối năm, Tết đến xuân về...

Thiên Bình