Tình yêu không ngờ đến

Tư Nghị, em chính là sinh mệnh của anh!

Bộ phim tình cảm hài hước "Tình yêu không ngờ đến" đang phát những tập cuối cùng trên vệt 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 trên kênh HTV7. Tình yêu giữa Hứa Nặc và Tư Nghị có thể đơm hoa kết trái hay sẽ là một kết cục buồn?

Nếu không phải là người trong cuộc, nếu chỉ nhìn vẻ bên ngoài để phán đoán về cuộc đời của mỗi con người, có lẽ, chúng ta sẽ cho rằng cuộc sống của Hứa Nặc rất trọn vẹn và đáng ngưỡng mộ.

Anh là một CEO trẻ tuổi rất thành công, luôn cao ngạo, tỉnh táo đến lạnh lùng trên thương trường. Chưa kể, Hứa Nặc còn sở hữu một vẻ ngoài điển trai, cuốn hút. Thế nhưng, chỉ những người thân cận nhất mới biết được Hứa Nặc phải chịu đựng những nỗi đau nào, và ngay cả hiện tại, anh vẫn không thể thoát khỏi những thống khổ đó.

Năm xưa, vì những sát phạt không có tình người trong thương trường mà anh phải sống cảnh mất ba. Ngay cả thời điểm ba năm trước, mẹ anh cũng ra đi trong một vụ tai nạn mà nguyên nhân cũng xuất phát từ chuyện thương trường.

Những người thân yêu nhất đã không còn bên cạnh, bản thân Hứa Nặc cũng không tha thiết gì đến sinh mệnh của mình. Đang trong lúc tối tăm nhất của cuộc đời, Khả Tư Nghị đã xuất hiện, trao may mắn và khát vọng được sống cho anh. Cũng chính cô ba năm sau đó xuất hiện, giúp anh dần chữa lành vết thương lòng. 

Đời này, được ở bên cạnh Tư Nghị quả thực là điều tốt đẹp nhất với Hứa Nặc. Nhưng trước mắt họ là những nguy hiểm đang rình rập và Hứa Nặc không dám mạo hiểm. Anh không muốn một người mình yêu thương nữa lại rời đi.

Vậy nên, Hứa Nặc đơn độc đối mặt khó khăn trong thử thách cuối cùng này, anh chọn đẩy Tư Nghị rời xa mình, vờ qua lại với minh tinh Lâm Lệ, tìm kiếm Ngô Đông Đức để ngăn cản hắn làm hại tới Tư Nghị. Dĩ nhiên, Tư Nghị không phải là cô gái thấy khó sẽ lui. Cô vẫn "mặt dày" xuất hiện và bảo vệ Hứa Nặc, vì cô tin vào tình cảm mà họ đã có. 

Tư Nghị - người con gái mang cho Hứa Nặc niềm khát vọng sống đồng thời chữa lành trái tim anh - người con gái là sinh mệnh của Hứa Nặc, sẽ cùng người yêu đối mặt với những nguy hiểm nào? Đến sau cùng, Hứa Nặc có thể có được hạnh phúc bên cạnh người con gái anh yêu? Đón xem những tập cuối cùng của "Tình yêu không ngờ đến" vào 17g hôm nay (30/8) và ngày mai (31/8) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình