Siêu thị cười

Truy tìm thủ phạm trộm nắp cống

Dù đã có rất nhiều cảnh báo nguy hiểm về việc trộm nắp cống, đặc biệt là tại các thành phố lớn, nhưng một số đối tượng vẫn bất chấp, thực hiện các hành vi trái pháp luật, để lại những hậu quả khôn lường. Như câu chuyện của khu phố sau đây.

Cô Sáu bực tức vì cái nắp cống trước cửa quán cà phê của mình lại bị mất, để lại một hố sâu nguy hiểm cho người qua lại, tốt bụng nên cô đành dùng thân cây to để tạm thời che chắn. Quay vào quán thì thấy Mạnh đã chờ sẵn từ khi nào, còn hào phóng trả hết số tiền đã nợ nên tâm trạng cô Sáu liền vui vẻ trở lại.


Mạnh đến quán theo lời hẹn của Lực, cả hai đều ăn mặc bảnh bao khác vẻ xuề xòa hằng ngày khiến cô Sáu cũng rất bất ngờ. Chú Năm tổ trưởng không biết từ đâu xuất hiện, chân bị thương nặng, di chuyển khó khăn. 

Cô Sáu thấy vậy, nghĩ rằng chú Năm say xỉn lái xe nên mới xảy ra tai nạn. Chú Năm dù đau nhưng vẫn cố gắng kể lại đầu đuôi sự việc. Vì đèn đường của khu phố bị mất trộm, trời tối quá, chú không có tầm nhìn tốt, rồi đâm vào cột điện. 


Loan “võ sĩ” của khu phố cũng bực tức đến trình báo với chú Năm rằng camera giám sát mình vừa lắp đặt đã bị tháo mất. Thấy bọn trộm ngày càng lộng hành, Mạnh và Lực khởi xướng thành lập đội ‘Săn bắt trộm”, cùng phối hợp với công an nhanh chóng truy tìm thủ phạm.


Đúng lúc, cô Sáu nhận được cuộc điện thoại từ người thân và gửi cho cô đoạn video được trích xuất từ camera của quán, có hình ảnh của hai tên trộm đang tháo nắp cống. 

Liệu ai là thủ phạm thật sự của vụ việc mất trộm? Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười - Truy tìm thủ phạm được phát sóng vào lúc 23g thứ Bảy trên HTV9. Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Cao Việt Hưng, Hương Giang.Trịnh Minh Dũng, Quốc Tuấn, Loan Vương.

Kim Quyên
Xem thêm
Quan tòa ảo
Cứ vậy hoài
Bí quyết vàng