Siêu thị cười

Truy tìm họa sĩ

Vẽ tranh đường phố là một loại hình nghệ thuật. Nó sẽ mang lại một giá trị về nghệ thuật nếu như được đặt đúng chỗ và được sự đồng tình. Nếu không nó sẽ trở thành phá hoại, gây phiền phức cho chủ nhân của các bức tường hoặc nơi công cộng.

Tú đam mê vẽ tranh đường phố, anh thích vẽ khắp các bức tường nơi công cộng nhưng không hề xin phép, và không được sự đồng tình của mọi người. Tại một bức tường nơi công viên, anh vẽ một bức tranh trừu tượng mà chỉ một mình anh hiểu.

Toàn – bảo vệ công viên phải rình rập để bắt Tú và bị người phụ nữ hiểu lầm vì nghĩ anh là kẻ biến thái. Toàn quyết định cải trang thành bức tượng đứng kế bức tường để bắt thủ phạm.


Chú Sung cầm đồ nghề vẽ tranh đến công viên để vẽ chân dung cho người yêu là cô Thương. Toàn nghi ngờ bắt hai người về tội phá hoại nhưng khi sự thật vỡ lẽ, chú Sung và cô Thương đồng cảm với Toàn vì bức tường ở nhà của cả hai người cũng bị người ta vẽ bậy. Cả ba quyết tâm truy bắt họa sĩ dỏm vẽ tranh đường phố.


Tú phát hiện một bức tường được sơn trắng liền tìm đến để thực hiện  công việc “sáng tác nghệ thuật” của mình. Quan sát xung quanh không có người chỉ có 3 bức tượng đứng đó, yên tâm sẽ không bị phát hiện, tú cầm bình sơn xịt và bắt đầu hành động.

Liệu Tú có thành công tạo nên “tác phẩm” mới của mình hay không? Toàn có thành công tìm ra họa sĩ dỏm? Với sự tham gia của các nghệ sĩ Trung Dân, Ngọc Lan, Linh Tý, Quốc Tuấn, Bích Trâm, Thanh Khang. Đón xem Siêu thị cười - Truy tìm họa sĩ, phát sóng lúc 23g thứ Bảy trên HTV9.

Kim Quyên