Trường Trương Vĩnh Ký nhận Huân chương Lao động hạng nhất và bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ

THANH TÂM // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 4/2/2024, 23:00

(HTV) - Trường Trương Vĩnh Ký tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất của Chủ tịch nước, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và sơ kết học kỳ một năm học 2023- 2024.

Được thành lập vào năm 1997, trường Trung học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Trương Vĩnh Ký đã khẳng định được sự uy tín và tận tâm của mình trong hệ thống giáo dục phổ thông ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất của Chủ tịch nước là một vinh hạnh lớn và nguồn khích lệ dồi dào đối với  tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Nhà trường. Để tiếp tục phát huy và giữ vững niềm tin tưởng đó, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường sẽ luôn nỗ lực để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh giáo dục.

 Trường Trương Vĩnh Ký tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và sơ kết học kỳ năm học 

Nhân buổi sơ kết học kỳ một năm học 2023-2024, Nhà trường còn khen thưởng cho 1327 em học sinh từ khối 1 đến khối 12 đã đạt được thành tích cao trong học tập, rèn luyện, học sinh đạt giải trong các cuộc thi hùng biện Tiếng Anh, Sáng tạo Robot cấp Tiểu học, học sinh Giỏi lớp 9 cấp Quận và học sinh hoạt động tốt phong trào văn nghệ, thể dục thể thao.

Trao tặng, khen thưởng học sinh trường Trương Vĩnh Ký 

 Với chặng đường 26 năm xây dựng và không ngừng phát triển, các thế hệ giáo viên, học sinh của Nhà trường đã không ngừng nỗ lực dạy tốt, học tốt, tạo nên một trường Trương Vĩnh Ký thành công trong sự nghiệp giáo dục. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Tuần qua, thị trường vàng Việt Nam chứng kiến một đợt biến động mạnh mẽ chưa từng có khi giá vàng liên tục lập đỉnh mới, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên tới mức cao kỷ lục.